Mãi mãi thanh xuân tập - Tập cuối

Bất ngờ với danh tính người đàn ông giấu mặt

Tập phát sóng tiếp theo của Mãi mãi thanh xuân không chỉ mang đến sự bất ngờ về tài năng không có tuổi của các nhân vật, mà sự xuất hiện của một "bóng lưng" trong đoạn clip đã khiến Ban bình luận và khán giả hồi hộp suy đoán.

Mãi mãi thanh xuân đã đi đến chặng đường cuối cùng của mùa 1 với nhiều tiếng cười, niềm vui, cùng sự lạc quan yêu đời của những cô chú lớn tuổi. Trong tập cuối cùng, 2 bình luận viên quen thuộc của chương trình sẽ được đồng hành cùng nữ ca sĩ xinh đẹp Phạm Quỳnh Anh trên ghế nóng, cùng nhau suy đoán tài năng của những thí sinh đặc biệt.

Đầu tiên phải kể đến chính là sự xuất hiện vô cùng bất ngờ của Nghệ sĩ Nhân dân Trần Hiếu. Ngay từ đầu, trong đoạn video, Phạm Quỳnh Anh tỏ ra hoang mang khi chỉ thấy mỗi bóng lưng và dáng đi của một người đàn ông giấu mặt. Nhưng ngược lại, Quyền Linh và Ốc Thanh Vân đã nhìn rõ người đàn ông ấy là ai mà không cần 5 gợi ý từ Sam. Chỉ nhìn dáng đi và chiếc nón quen thuộc mà 2 bình luận viên kỳ cựu của chương trình đã có thể đoán ra người ấy là một nghệ sĩ nhân dân, là một thầy giáo và có gia đình làm nghệ thuật, không ai khác chính là NSND Trần Hiếu. Đến với chương trình, thầy Trần Hiếu sẽ kể về cuộc sống hiện tại của bản thân cũng như những công việc liên quan đến hoạt động nghệ thuật của mình.

Nghệ sĩ nhân dân Trần Hiếu chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình 

Tiếp theo là những nhân vật không kém phần thú vị. Chú Bảo Thu 74 tuổi. Chú được giới thiệu là người có một trong những tài năng mở nắp nước ngọt bằng tay không, chơi guitar, chặt dừa bằng tay không, vẽ bản đồ thế giới và ảo thuật gia. Đôi vợ chồng chú Nguyễn Phan 72 tuổi và cô Nguyễn Thị Thiền 74 tuổi. Với các gợi ý ca hát, dạy chữ nỗi, dạy thủ ngữ, nuôi dạy trẻ mồ côi và đáp án khác, Quyền Linh rất tự tin đưa ra nhận định của mình khi vô tình phát hiện địa chỉ nhà của chú trong đoạn video giới thiệu.

Đón xem tập cuối Mãi mãi thanh xuân, phát sóng lúc 19 giờ chủ nhật (9/12) trên HTV7.

Bảo Châu