Mãi mãi thanh xuân

Ấn tượng nghệ nhân sáng tạo trứng và màn một tay đánh lục huyền cầm

Trong tuần này, Cát Phượng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quyền Linh, Ốc Thanh Vân trên chiếc ghế bình luận viên, cùng trầm trồ ngạc nhiên với sự sáng tạo của nghệ nhân tạo hình từ vỏ trứng, lại bất ngờ với người đàn ông đánh lục huyền cầm bằng một tay.

Với những gợi ý: ca hát, tạo mẫu tóc, đánh cờ, tách lòng trắng trứng, đánh đàn bầu, tách sầu riêng, thêu tranh chữ thập, chặt gạch bằng tay... năm thí sinh của tuần này gồm: Chú Hoài Nam, 61 tuổi, xuất hiện trong đoạn clip giới thiệu mở đầu, chú Nam là một người chơi cờ tướng rất cừ khôi. Người tiếp theo là chú Nguyễn Thành Tâm 67 tuổi, xuất hiện với cuốn sách tiếng Anh dày cộm trên tay, nhìn chú có vẻ rất giống một dịch giả hay một công việc liên quan đến viết lách. 

Chú Thái Văn Hai 69 tuổi là thành viên thứ 3 của chương trình. Trong đoạn clip giới thiệu, chú Văn Hai cho thấy rõ mình là người con của vùng đất Nam Bộ bởi giọng hát vọng cổ đậm chất miền Tây. Đây là môt trong những trường hợp khiến Ban bình luận bối rối vì không đoán được tài năng thực sự của chú.

Một trong những thí sinh của Mãi mãi thanh xuân tập 4 - chú Thành Tâm (Ảnh: Điền Quân)

Trong tập này của Mãi mãi thanh xuân còn có sự tham gia của hai thí sinh khác là chú Nguyễn Văn Minh và cô Trần Thị Băng Sương. Một người là họa sĩ vẽ tranh tường đi khắp các con đường ngõ hẻm làm đẹp cho đời, một người mang tiếng hát lời ca làm trẻ tâm hồn, duy trì tuổi thanh xuân. 

Các thí sinh của chương trình hứa hẹn sẽ luôn mang đến những bất ngờ vô cùng thú vị cho khán giả. Đón xem tập 4 Mãi mãi thanh xuân, phát sóng lúc 19g tối chủ nhật (30/9) trên HTV7.