7 nụ cười xuân - Mùa 7 - Tập 2

HIEUTHUHAI "toát mồ hôi" vì Lan Ngọc

Vốn là một thành viên mới, HIEUTHUHAI đã "bị sốc" ở những phút đầu. Thế nhưng, nam rapper đã nhanh chóng thích ứng, nhanh chóng bắt nhịp và sẵn sàng pha trò cùng dàn sao.

Mở đầu tập 2, HIEUTHUHAI gặp thử thách lớn khi lần đầu diễn kịch trong tiểu phẩm "Quýt làm cam chịu" của gia đình 7 Nụ. Trong vai chàng trai lần đầu ra mắt gia đình người yêu, nam rapper cực ngầu hôm nào vô cùng bối rối và thẹn thùng. Nguyên nhân vì Lan Ngọc không ngừng gây ra nhiều rắc rối cho chủ nhân bản hit “Ngủ một mình” khi trở thành người yêu của HIEUTHUHAI.

Vẻ ngơ ngác của HIEUTHUHAI

Tuy nhiên, HIEUTHUHAI nhanh chóng thích ứng và sẵn sàng "cù nhây", làm khó ngược lại các anh chị trên sân khấu, nhất là Lan Ngọc. Ngoài ra, vì là lần đầu tham gia chương trình cũng như thử thách "không nói từ cấm", HIEUTHUHAI khiến Trường Giang, Dương Lâm và Ngô Kiến Huy liên tục hứng trọn rất nhiều đợt pháo hoa bên trong cánh gà, chỉ biết "khóc thét" đòi được giải thoát.

Nắm thóp được nỗi sợ của Lan Ngọc, HIEUTHUHAI liền pha trò 

Dương Lâm bất lực, xin được "giải thoát"

Ngoài ra, Ngô Kiến Huy từng bị “xịt keo” khi nghe Lan Ngọc gọi “chồng”, nhưng lần này anh có phần thoải mái hơn, liên tục gọi “người tình gameshow” Lan Ngọc là “Mợ Hai” đầy trìu mến. Đáp lại, Lan Ngọc nũng nịu để tiếp tục “xin chồng” những đồng xu mai vàng. Trong phần chơi bốc số chọn hình phạt, dự đoán có thể sẽ gặp nguy trước Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc tiếp tục gọi “chồng ơi cứu em” để được chàng Bắp ứng cứu.

Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc đã có nhiều tương tác "ngọt lịm"

Duy Dương