VALI CẢM XÚC - TẬP 5

Yến Nhi nhóm Mắt Ngọc từng bị “cắm sừng”

Tập 5 “Vali cảm xúc” có sự tham gia của ca sĩ Yến Nhi (nghệ danh Yinee) - thành viên của nhóm Mắt Ngọc. Cô đã chia sẻ những góc khuất trên con đường sự nghiệp cũng như tình yêu của cô mà ít ai biết được.

Tiến sĩ Tô Nhi A lắng nghe chia sẻ của Yến Nhi

Trong chiếc vali mang theo chứa những món đồ gắn với những cảm xúc riêng của Yến Nhi. Cô ứa nước mắt khi chia sẻ về chiếc váy đi diễn lấp lánh gắn thẻ cảm xúc “tủi thân”: “Khi nhìn lại chặng đường mà mình đã đi suốt 14 năm hoạt động nghệ thuật, em trải qua rất nhiều thăng trầm. Em cũng không biết đâu là thành công của mình hay em đã đạt được điều gì nữa. Có nhiều lúc em muốn dừng lại. 

Tốc độ phát triển của nền âm nhạc Việt Nam quá nhanh, gần như là em sắp bị bỏ lại phía sau rồi. Em không biết bản thân mình phải làm gì nữa. Em luôn khao khát được đứng trên sân khấu biểu diễn nhưng gặp phải những khó khăn về hoàn cảnh, điều kiện và sự khác biệt của thời đại”. 

Yến Nhi tủi thân vì bị đồng nghiệp cô lập và bị người yêu cũ "cắm sừng"

Yến Nhi cũng kể về thời điểm từng bị đồng nghiệp cô lập. “Lần đầu vừa hát, vừa nhảy, vừa phải nhớ các bước di chuyển đội hình khi biểu diễn nên em đã làm không tốt. Chỉ ngay sau suất diễn đầu tiên, em đã bị đồng nghiệp cô lập. Đi ăn uống hay làm gì họ cũng tách em ra. Khi đó em rất buồn, cảm thấy cô đơn, nằm khóc một mình suốt mấy ngày Tết”. 

Không chỉ vậy, Yến Nhi còn bị mất niềm tin vào tình yêu vì mối tình hơn 2 năm. Cô từng tính đến chuyện lâu dài với người cũ nhưng không thành. “Người yêu cũ hết thương em nhưng không nói mà có người khác sau lưng em”, Yến Nhi nói. 

“Vali cảm xúc” là cuộc trò chuyện giữa Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cùng những người thật việc thật, qua đó đề cập đến những trở ngại tâm lý mà mỗi người thường gặp phải và những lời khuyên hữu ích giúp các khách mời vượt qua chướng ngại đó. Chương trình được phát sóng lúc 19g30 thứ Sáu hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!

Bạch Dương