"Ngôi sao khoai tây"

Võ Đình Hiếu bị Katleen “đá” vì quá nghèo

Huy Khánh “ăn vụng” bị Đàm Phương Linh phát hiện, đuổi ra khỏi nhà lúc nửa đêm; Bị Anh Tuấn “trở mặt nhanh như bánh tráng”, Huy Khánh điêu đứng với vợ; Katleen chia tay với anh chàng ca sĩ chỉ vì không có ô-tô...

Đó sẽ là một vài diễn biến đáng chú ý trong "Ngôi sao khoai tây" tập 42 đến tập 45. Phim sẽ được phát sóng vào 19g55 các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Tuần trước, ông Sang (Anh Tuấn) "xúi" con rể Trần Sơn (Huy Khánh) cùng tới quán nhậu bia ôm. Cả hai đều biết đây là hành động mà các bà vợ không thể nào chấp nhận được. Nên lúc ra về, họ đã “ngụy trang” và chuẩn bị sẵn “kịch bản” để ứng phó và rất tự tin rằng mình sẽ không bị vợ phát hiện. Tuy nhiên, “người tính không bằng trời tính”, Thúy An (Đàm Phương Linh) đã phát hiện được mọi chuyện qua một người bạn. Chẳng khó để cô vợ đa nghi và là chuyên gia trinh thám như Thúy An tra hỏi ra mọi việc. Hình phạt mà cô dành cho hành động “ăn vụng” của chồng là đuổi ra khỏi nhà vào lúc nửa đêm. Mặc dù ra sức năn nỉ ỉ ôi, giải thích hết nước nhưng không được vợ tha thứ. Trần Sơn đành gọi điện để cầu cứu bố vợ, chỉ mong ông đứng ra thú nhận rằng anh có đi cùng ông, với hi vọng sẽ giúp vợ phần nào nguôi giận. Nhưng không ngờ nổi, bố vợ lại là người “lật mặt nhanh như bánh tráng”. Ông yêu cầu Trần Sơn không được phép nói ra sự có mặt của ông tại bữa nhậu. Không những vậy trong buổi họp mặt gia đình Thúy An, bà Tuyết (Hoàng Trinh) liên tục trách móc Trần Sơn. Ông Sang chẳng bênh vực đã đành… Lại lên tiếng trách cậu con rể không biết suy nghĩ. Ông còn tự nhận mình là tấm gương để các con noi theo. Sau lần đó, Trần Sơn rất sợ bố vợ tới rủ rê, anh liên tục né tránh và từ chối ông bố vợ “bá đạo”. Nhưng liệu bà Tuyết và Thúy An có phát hiện chân tướng sự thật và giải oan cho Trần Sơn hay không?Ở diễn biến khác, cô con gái út nhà họ Huỳnh - Thúy Hạnh (Katleen) được mẹ sắp xếp để đi xem mặt cậu con trai của ông giám đốc bệnh viện. Sau buổi gặp mặt, cả hai khá hợp nên anh chàng liên tục nhắn tin và đưa đón cô đi chơi. Từ đây, những suy nghĩ trong đầu khiến Thúy Hạnh khiến cô phân vân. Cuối cùng, Thúy Hạnh quyết định nói lời chia tay với Kiên Nhân (Võ Đình Hiếu). Mặc dù đang tìm hiểu người mới nhưng những kí ức và hình ảnh của Kiên Nhân lại luôn hiện hữu ở khắp nơi khiến cô nàng liên tục suy nghĩ. Liệu Thúy Hạnh có thay đổi quyết định của mình? Cô sẽ chọn ai, giữa một người bạn trai chậm chạp, nghèo khó nhưng luôn quan tâm cô hay là chàng bác sĩ điển trai, giàu có nhiệt tình và luôn chiều chuộng mình?

Tiếp tục theo dõi để biết thêm các diễn biến kịch tính và thú vị của phim. "Ngôi sao khoai tây" được phát sóng vào 19g55, từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.
Thiên Bình