Vợ chồng Lý Minh Thuận lần đầu diễn chung từ sau đám cưới năm 2009

"Doppelganger" (tựa tiếng Việt: Kẻ thế vai) - bộ phim tâm lí - tình cảm Singapore đánh dấu sự hội ngộ lần đầu của hai vợ chồng Lý Minh Thuận kể từ sau khi họ kết hôn vào năm 2009.

Vợ chồng ngoài đời thực và trên màn ảnh với phim "Kẻ thế vai" của Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương

"Kẻ thế vai" sẽ chính thức lên sóng vào 12g30 các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 8/8.

44 tập phim sẽ xoay quanh câu chuyện của Liwei (Lý Minh Thuận, tức Christopher Lee đóng), một nhà tư vấn tài chính thành công và giàu có. Cuộc sống bỗng chốc hóa điêu tàn với Liwei khi anh lâm vào cảnh nợ nần chồng chất, toàn bộ số tiền tiết kiệm được cũng không cánh mà bay vì sự phản bội của người bạn thân Shuntian (Ricky Liew đóng) và bạn gái của mình là Ailing (Rebecca Lim). Hận thù vì bị phản bội, Liwei đã giết chết Shuntian. 


Lý Minh Thuận hóa thân thành hai nhân vật trong phim "Kẻ thế vai"

Khi Liwei nghĩ đến việc kết liễu cuộc đời mình thì anh bất ngờ gặp được Li Ruiming (cũng là Lý Minh Thuận), người ra sức ngăn cản anh. Điều đáng ngạc nhiên là, cả hai có vẻ ngoài vô cùng giống nhau. Sau cuộc trò chuyện, Ruiming hứa giúp Liwei giải quyết số nợ. Song, một vụ tai nạn đã xảy ra khiến mọi việc trở nên rối rắm. Sau tai nạn đó, Liwei sống trong khi Ruiming không may qua đời. Bế tắc trước thực cảnh trước mắt, Liwei quyết định sử dụng danh tính của Ruiming. Anh giả vờ bị mất trí nhớ và qua mặt được vợ của Ruiming là Wang Siting (Fann Wong đóng) để trở thành chồng của cô. 


Zijian (Xu Bin đóng) - con của Ruiming và Siting

Sau một tháng dưỡng bệnh, Liwei (lúc này đang trong thân phận Ruiming) về nhà và phát hiện ra Ruiming có hai con, một con gái là Zijian (Xu Bin) và một con trai là Jiawen (Jasmine Sim). Liwei bắt đầu cuộc sống mới của mình nhưng cuộc sống yên bình đó không kéo dài lâu, vì sự xuất hiện của Ruijie (Darren Lim) - em trai của Ruiming. Ruijie đã phát hiện ra thân phận thật sự của Liwei và đe dọa sẽ tố cáo với cảnh sát nếu Liwei không cho anh ta một số tiền. 


Siting (Phạm Văn Phương) vào vai vợ của Liwei - cũng là chồng ở ngoài đời của cô

Đối mặt với những khó khăn, Liwei được Siting và các con giúp đỡ. Họ quyết định bán nhà, dọn đến căn hộ nhỏ hơn. Vì cảm giác tội lỗi, Liwei quyết định sẽ làm việc chăm chỉ hơn. Trải qua những khốn khó cùng nhau, Liwei phát hiện ra anh đã yêu Siting, đồng thời, tình cảm giữa anh và các con của Ruiming cũng trở nên gắn bó hơn. 

Những tưởng mọi chuyện đã ổn định và hạnh phúc cuối cùng cũng mỉm cười với Liwei thì đúng lúc đó, Shuntian xuất hiện. Shuntian tìm mọi cách để Ailing, bạn gái cũ của Liwei, tiếp cận anh tiết lộ danh tính thật sự. Điều gì sẽ xảy ra khi Liwei nói ra thân phận của mình? Anh sẽ còn ở bên cạnh Siting và các con? 


Phim đánh dấu mốc lần đầu tiên hai vợ chồng Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương đóng chung kể từ 2009

"Kẻ thế vai" có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi: Christopher Lee (Lý Minh Thuận) , Fann Wong (Phạm Văn Phương), Ricky Liew, Rebecca Lim, Xu Bin, Jasmine Sim... Đây cũng là bộ phim đánh dấu mốc lần đầu tiên hai vợ chồng Lý Minh Thuận - Phạm Văn Phương đóng cặp kể từ năm 2009. 

Đón xem phim vào 12g30 các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 8/8.
Trung tâm Tin tức