Trường Giang tức tím mặt vì ghen với Mai Tài Phến

Mai Tài Phến là "nụ" khách mời trong "7 nụ cười xuân" tập 6; Hari Won không muốn gặp lại người cũ khi đã có gia đình; Nhân dịp Valentine, ông Bảy Nụ Trường Giang tặng riêng chuyến du lịch cho bà Bảy Nụ Hari Won...

Đó là một vài diễn biến thú vị trong tập 6 "7 nụ cười xuân". Chương trình vừa lên sóng lúc 20g30 tối qua (11/2) trên kênh HTV7. 

Tuần này, các nghệ sĩ đã chia làm 2 đội với 2 luồng ý kiến khác biệt để "bàn tròn" thảo luận về vấn đề: Gặp lại người cũ khi đã có gia đình. Bà xã Trấn Thành cho rằng, đó là một việc không nên làm vì theo văn hóa của người Hàn Quốc, những cuộc gặp gỡ như vậy dễ gây ra hiểu lầm, không tốt cho gia đình, dù cho đó chỉ là một cuộc hẹn như những người bạn cũ. Đồng tình với ý kiến của Hari Won, Trương Thế Vinh cho rằng, câu nói "Ngựa quen đường cũ" rất hay xảy ra trong tình huống này, nhất là khi nếu vợ/chồng đang có chuyện buồn mà đối phương không hiểu chuyện thì những lần gặp gỡ với người cũ sẽ là động lực để hàn gắn lại mối tình "đã vỡ" ngày xưa của họ. Hoa hậu Nam Em lại có suy nghĩ hoàn toàn trái ngược với Hari Won, người đẹp sẽ giúp đỡ người yêu cũ tận tình khi họ gặp khó khăn chứ không chỉ là những cuộc gặp gỡ đơn thuần.


Ở một diễn biến khác, khán giả đã có dịp thưởng thức một tiểu phẩm đặc sắc của gia đình 7 nụ, với sự tham gia của "nụ" khách mời Mai Tài Phến. Cụ thể, bà Bảy Nụ ở các tập trước, bằng tài nữ công gia chánh... dở tệ của mình, đã phải trải qua một thời gian làm dâu với hàng loạt mâu thuẫn xảy ra với các thành viên gia đình. Trong tập này, bà Bảy Nụ Hari cuối cùng cũng đã làm gia đình chồng hài lòng sau ngày giỗ của vợ cũ ông Bảy. 


Đáp lại tấm chân tình của vợ, ông Bảy Trường Giang quyết định tặng riêng cho vợ mình một chuyến du lịch cực kỳ lãng mạn trong ngày lễ Tình nhân. Bất ngờ thay, người yêu cũ của Hari Won – Mai Tài Phến lại chính là chủ nhân của resort mà đôi vợ chồng mới cưới đang nghỉ dưỡng. Không hề biết Hari đã lập gia đình, Mai Tài Phến đã chủ động mời Hari hẹn hò ở một buổi tiệc riêng tư hy vọng nối lại tình xưa ngay trước mặt ông Bảy Trường Giang. Chứng kiến hàng loạt những lời lẽ tình tứ của Mai Tài Phến dành cho Hari đã khiến Trường Giang "phát điên" vì ghen tuông.

Quý khán giả có thể xem lại tập 6 "7 nụ cười xuân" trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo vào 20g30 thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình