Studio H9

Trung Quân Idol: Sau biến cố, mình nên bớt dính líu đến một ai đó

Nhắc đến Trung Quân Idol, khán giả sẽ nhớ ngay đến những bản tình ca da diết và ẩn chứa biết bao câu chuyện nội tâm mà anh chàng thể hiện. Phải chăng, cuộc đời Trung Quân là những câu chuyện buồn nên bài hát là tấm gương phản chiếu?

Phía sau một chàng trai thư sinh, tưởng chừng vô ưu là những biến cố nghiệt ngã (Nguồn ảnh: Zing)

"Tình nào không như tình đầu" là MV mới nhất của Trung Quân sau ba năm vắng bóng khỏi thị trường âm nhạc. Bên cạnh sự quan tâm dành cho sản phẩm mới của anh chàng thì chương trình "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" dành nhiều tình cảm để chia sẻ với những biến cố mà Trung Quân gặp phải trong ba năm qua.

Khi MC Tùng Leo đặt câu hỏi: "Ba nhân vật nào xuất hiện trong đầu Trung Quân ngay lúc này", anh chàng đã không thể đưa ra một cái tên nào và chỉ có thể nghĩ đến chính bản thân mình. Điều này không chỉ gây bất ngờ đối với ê-kíp thực hiện chương trình và cả khán giả xem Đài. Lý giải cho điều này, Trung Quân chia sẻ: "Em thấy rằng, sau quá nhiều biến cố, em nên bớt dính líu cuộc đời mình với một ai đó. Em cảm thấy khi mình tiếp cận với ai cũng sẽ làm phiền họ và cũng khiến bản thân mình phiền lòng".

Là sự nổi loạn của một nghệ sĩ chất chứa nhiều nội tâm? Hay là dư chấn của ba năm trầm cảm? "Quãng thời gian qua đối với em thật sự khủng khiếp. Em không thể tìm thấy chính mình, em sợ bước vào phòng thu, em không thể hát được" - là những khó khăn mà Trung Quân đã phải đối mặt. Đến khi không thể chịu nổi, anh chàng đã phải tìm đến bác sĩ điều trị tâm lý trong một thời gian dài.

Câu chuyện của Trung Quân một lần nữa gióng lên hồi chuông, trầm cảm ở người trẻ tuổi không hề đơn giản và đừng coi thường căn bệnh tiến triển âm thầm nhưng sức công phá ghê gớm. Quay lại với sản phầm mới, liệu Trung Quân đã tìm lại được chính mình hay chưa? Sau biến cố, anh chàng đã trở thành con người thế nào? Con đường âm nhạc trong tương lai của Trung Quân sẽ ra sao? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn