VALI CẢM XÚC - TẬP 7

Trịnh Tú Trung kéo chiếc vali cảm xúc “phủ màu không đẹp”

Tập 7 “Vali cảm xúc” có sự tham gia của diễn viên Trịnh Tú Trung. Cùng lắng nghe những câu chuyện mà khách mời chia sẻ!

Trịnh Tú Trung tâm sự câu chuyện cuộc đời với Tiến sĩ Tô Nhi A

Diễn viên Trịnh Tú Trung chia sẻ: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia Vali cảm xúc vì tôi đã theo dõi những tập trước của chương trình rồi. Và tôi từng nghĩ không biết khi nào mình sẽ được ngồi ở đây để nói chuyện với một người bạn, một người chị của mình là chị Tô Nhi A. Mỗi lần được trò chuyện với chị xong mình cảm thấy có thêm vốn sống, dù tôi là cũng là người nghe nhiều, đọc nhiều, hiểu nhiều nhưng khi gặp cao nhân thì mình thấy cuộc sống thật sự thú vị. Đó là lí do Trung khao khát được kéo vali đến đây”. 

Nam diễn viên rơi nước mắt khi chia sẻ những ngổn ngang trong lòng anh

Khi Tiến sĩ Tô Nhi A hỏi Tú Trung đặt tên cho toàn bộ hành trang trong vali mà anh kéo đến trường quay, anh tiết lộ rằng chiếc vali này “được phủ một màu không đẹp”. Những món đồ đi liền với cuộc đời anh là chiếc bỉm em bé gắn thẻ cảm xúc “ích kỷ”, chiếc cúp giải thưởng gắn thẻ cảm xúc “thiên vị” và chiếc đồng hồ gắn thẻ cảm xúc mang tên “ràng buộc”. Tú Trung cho rằng những đồ vật này giúp anh kể những câu chuyện trọn vẹn nhất, những khó khăn, ngổn ngang trong lòng mà anh muốn “gột bỏ” để cảm thấy nhẹ nhàng hơn và tiếp tục sống. Cùng lắng nghe những câu chuyện của diễn viên Trịnh Tú Trung trong tập 7!

“Vali cảm xúc” là cuộc trò chuyện giữa Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cùng những người thật việc thật, qua đó đề cập đến những trở ngại tâm lý mà mỗi người thường gặp phải và những lời khuyên hữu ích giúp các khách mời vượt qua chướng ngại đó. Chương trình được phát sóng lúc 19g30 thứ Sáu hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón xem!

Bạch Dương