Tình cuối nàng phù thủy

Bộ phim Thái Lan "Tình cuối nàng phù thuỷ" (Tựa tiếng Anh: My queen) sẽ chính thức lên sóng HTV7 vào 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ hôm nay (3/11).


Các diễn viên của "Tình cuối nàng phù thuỷ"

"Tình cuối nàng phù thuỷ" là bộ phim tình cảm hiện đại dài 31 tập của đạo diễn Paoon Jansiri, với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Bee Namthip Jongrachatawiboon, Neng Sarun Naraprasertkul, Peter Corp Dyrendal, Gunsmile Chanagun, Mook Worranit...

Là phiên bản được làm lại (remake) từ siêu phẩm kinh điển cùng tên đến của Hàn Quốc và Đài Loan (Trung Quốc), "Tình cuối nàng phù thuỷ" phiên bản Thái Lan đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của nam diễn viên trẻ Neng Sarun với "đàn chị" Bee Namthip trong vai nam - nữ chính của phim. 

Chị đẹp Bee Namthip thủ vai Pad

"Tình cuối nàng phù thủy" xoay quanh câu chuyện của Pad (Bee Namthip Jongrachatawiboon thủ vai), một người phụ nữ 37 tuổi tràn đầy tự tin. Không chỉ là nhà tiếp thị hàng đầu của Top Shopping - một công ty mua sắm trực tuyến nổi tiếng, Pad còn là một phụ nữ thành đạt, người luôn dẫn dắt công ty đi đầu trong ngành.

Cuộc sống của Pad tưởng chừng mỹ mãn với một hôn nhân hạnh phúc, nào ngờ cô bị chồng sắp cưới - nhiếp ảnh gia tài liệu nổi tiếng Non (Peter Corp Dyrendal) - bỏ rơi ngay trước khi cử hành hôn lễ. Từ đó, Pad bị ám ảnh tâm lý, cô không còn dám yêu đương hay mở lòng với bất kỳ ai. 


Nam diễn viên trẻ Neng Sarun đảm nhận nam chính Thaen

Một ngày nọ, định mệnh đã cho Pad gặp Thaen (Neng Sarun Naraprasertkul), một chàng trai 25 tuổi. Từng là sinh viên y khoa có thành tích học tập xuất sắc nhưng Thaen đột ngột dừng việc học vì quá đau khổ sau sự ra đi của bạn gái.

Không có bằng cấp, Thane phải kiếm sống bằng nhiều công việc khác nhau, cho đến khi trở thành trợ lý của Pad. Quá trình làm việc cùng nhau khiến tình cảm tốt đẹp giữa họ dần dần phát triển và cuối cùng trở thành tình yêu. Nhưng đi kèm với đó là những trở ngại do sự khác biệt về tuổi tác, về thái độ sống... 


Đến cuối cùng, Pad sẽ chọn ai?

Nhưng trở ngại lớn nhất trong tình yêu đang dần nảy nở giữa Pad và Thaen chính là Non - vị hôn phu cũ bất ngờ trở về và muốn nối lại mối quan hệ với Pad.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Đón xem bộ phim hứa hẹn nhiều hấp dẫn "Tình cuối nàng phù thuỷ", phát sóng lúc 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ hôm nay (3/11). 

Thiên Bình