7 nụ cười xuân - Mùa 5 - Tập 13

Tiến Luật "chấn thương nặng" khi thi đấu cùng Thúy Ngân

Chỉ với một tình huống bất ngờ từ Thúy Ngân, Tiến Luật đã phải chịu một cơn đau tột cùng, khiến anh Đường Băng "bất tỉnh nhân sự" trong vài phút. Ngược lại, gia đình 7 nụ lại có được một trận cười thả ga.

Khởi động bằng trò chơi “Đánh banh”, đội vàng gồm Tiến Luật, Cris Phan và Lâm Vỹ Dạ đã có trận đấu quyết liệt trước đội hồng đầy sức trẻ của Lan Ngọc, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh. 


Dù mang tính chất là một trò chơi đồng đội, thế nhưng Trường Giang tiết lộ luật chơi rằng, người cuối cùng còn trụ vững là thành viên của đội nào thì đội đó sẽ giành phần thắng. Vì thế, hai thành viên thuộc cùng một đội vẫn sẽ phải đấu tay đôi để chọn ra người chiến thắng cuối cùng. Trước một thể lệ hấp dẫn, 6 thành viên đã nhập cuộc với tinh thần tập trung cao độ. Khởi đầu thuận lợi, Cris Phan đã lợi dụng sơ hở của đối phương, loại Lan Ngọc ra khỏi vòng chiến vô cùng nhanh chóng, buộc cô nàng phải chịu cảnh hít đất.

Lan Ngọc phải ra nghỉ sớm vì Cris Phan

Trước khi được chuyển sang vị trí khán giả, cô nàng phải chịu phạt hít đất

Tiếp theo, vì mải mê tấn công, Tiến Luật ngơ ngác bị Trương Thế Vinh “xâu kim”. Thể thức phạt được áp dụng ngay sau đó, anh phải vừa cõng Lan Ngọc trên lưng và “thụt dầu” 10 cái. Đổi kế hoạch, đội hồng xây dựng một đòn phối hợp, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đã tấn công Cris Phan. Cũng như Tiến Luật, tâng banh chính là hình phạt dành cho anh chàng streamer.

Tiến Luật bị Trương Thế Vinh loại

Hình phạt nặng nề này được đề xuất bởi chính Lan Ngọc

Cris Phan chịu thua trước pha phối hợp giữa Thúy Ngân và Trương Thế Vinh

Mất đi hai người đàn ông trong đội và phải bước vào cuộc chơi 1 chọi 2, Lâm Vỹ Dạ đành bất lực: “Không ấy phạt em luôn được không!”. Đúng như những gì Lâm Vỹ Dạ tiên đoán từ trước, nữ nghệ sĩ cũng nhanh chóng "tụ họp" cùng những người đồng đội trong thời gian ngắn, nhường sàn đấu lại cho hai thành viên của đội hồng. Sau tất cả, Trương Thế Vinh là người cuối cùng còn trên sân, đồng nghĩa với việc đội hồng đã có chiến thắng đầu tiên.

Trương Thế Vinh loại Lâm Vỹ Dạ

Thúy Ngân có cho mình pha "tự hủy" trước người đồng đội

Bước sang trò chơi thứ hai, cả hai đội sẽ có một cuộc đua với tư thế ngồi vô cùng khó. Hài hước nhất có thể kể đến chính là vòng thi mở màn của Thúy Ngân và Tiến Luật. Vì “tuổi già sức yếu”, Tiến Luật mau chóng bị mất sức và Thúy Ngân dần chiếm lấy lợi thế trên đường đua.

Cả Thúy Ngân và Tiến Luật đều mất sức

"Phim hay nằm ở đoạn kết", tại cầu bập bênh, Tiến Luật cố gắng dồn hết sức để có thể đuổi kịp Thúy Ngân, thế nhưng vận xui ập đến với anh Đường băng khi tấm ván của bập bênh bất ngờ hướng lên, chặn đứng ngay trúng phần "nhạy cảm" của Tiến Luật, khiến anh bị “vô hiệu hóa” hồi lâu vì choáng váng. Chứng kiến tình huống hớ hênh này, các thành viên còn lại được một dịp cười thỏa sức. Dù đã rất mệt và đau đớn, Tiến Luật vẫn cố gắng “lết” về đích trong sự cổ vũ của những người đồng nghiệp. 

Cả ê-kíp bất ngờ trước tai nạn hy hữu của Tiến Luật

Tiến Luật ngơ ngác, lê lết về đích

Sau hai màn chơi tiếp theo, dù đã rất cố gắng, thế nhưng đội vàng vẫn không thể nào đảo ngược tình thế. Tiến Luật, Cris Phan, Lâm Vỹ Dạ đành phải chịu thua “đậm” với tỉ số 1 - 3 và chịu phạt.

7 nụ cười xuân phát sóng lúc 21g05 thứ Hai hàng tuần, trên HTV7.

Duy Dương