Thách thức danh hài - Tập 14

"Thánh sún" Ngân Thảo thắng 150 triệu đầy thuyết phục

Ngô Kiến Huy tái mặt khi được "Thánh sún" tặng nụ hôn đầu đời; Tố Ngô Kiến Huy "chiếm đoạt hàm răng" của mình, Ngân Thảo khiến hai danh hài "cười lăn cười bò"; Cười ngất trước bí quyết chiến thắng 100 triệu của "Thánh sún" Ngân Thảo...

Đó là một vài trong rất nhiều diễn biến hài hước của "Thách thức danh hài" mùa 6, đêm gala thứ hai. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (8/1) trên kênh HTV7

Ngay từ vòng 1, Ngân Thảo đã "triệu" Ngô Kiến Huy xuống trợ diễn và quyết tâm không chia cho nam MC đồng nào, dù anh đã mở lời thương lượng. Không những thế, Ngân Thảo còn... "mắng" chàng Bắp te tua, rằng Ngô Kiến Huy được làm MC bốn mùa chẳng qua cũng chỉ để làm miếng hài cho thí sinh, làm trò tiêu khiển cho Trường Giang - Trấn Thành, làm trò cười cho khán giả. Và chốt lại, Ngân Thảo đã đặt câu hỏi đầy cắc cớ: "Anh nhận đồng tiền đó không thấy nhục nhã hả anh Huy?" và chính sự trái khoáy đó đã khiến Trấn Thành – Trường Giang bật cười điên đảo.

Qua vòng 2, Ngân Thảo tiếp tục "mạt sát" Ngô Kiến Huy. Nữ thí sinh khẳng định chắc nịch rằng: công việc MC của chàng Bắp ai cũng có thể làm được. Thậm chí, cô còn đe dọa vị trí của anh sẽ có người thay thế. Giọng nói hùng hồn và "đúng không thể cãi lại" của nữ thí sinh một lần nữa khiến hai danh hài nở nụ cười cùng sự đồng tình của anh chàng "trợ diễn bất đắc dĩ" Ngô Kiến Huy. A Xìn khen ngợi giọng nói dễ thương của Ngân Thảo, đặc biệt là thái độ và giọng điệu y như những cô vợ thực thụ. Vượt qua vòng 2, Ngân Thảo "thả" Ngô Kiến Huy về lại vị trí "nhấn nút" nhàn hạ của anh và bước vào vòng 3 bằng một livestream. 

Theo đó, Ngân Thảo đã chia sẻ với cộng đồng mạng về bí quyết chiến thắng 100 triệu của "Thách thức danh hài". Với chủ đề nghiêm túc như vậy, Ngân Thảo - bằng giọng nói trời phú, nhịp điệu chắc chắn và hợp lý - đã hùng hồn nói: "Về kịch bản, cứ đi tâm lý cho em. Mấy chị để ý ha, ba ông đó ghét nhau dữ lắm, chỉ cần chửi một trong ba ông là hai ông còn lại cười dữ lắm". Vừa dứt lời, hai danh hài chỉ biết nhìn nhau mà cười nắc nẻ. Ngân Thảo sau đó nhanh chóng bước vào vòng 4 và phần thi của nữ thí sinh làm cho không khí đêm gala trở nên nóng hơn bao giờ hết. 

Ngân Thảo bắt đầu với loạt nghi vấn: Vì sao Ngô Kiến Huy tài trợ làm răng cho mình trong khi hai người chỉ mới gặp nhau được 30 giây, lại chẳng thân thiết gì? Cô đã tự giải mã bằng khẳng định: Một là MC muốn lợi dụng mình, hai là đã yêu mình. Chưa dừng lại ở đó, Ngân Thảo còn tuyên bố trước mặt Ngô Kiến Huy rằng "Nếu yêu em thì anh từ bỏ đi vì em đã hứa trước toàn thể khán giả sẽ không bỏ người yêu em rồi. Anh đừng tơ tưởng nữa! Cho dù anh có chiếm được hàm răng của em...". Vừa nói tới đây, Ngân Thảo đã làm cả Trấn Thành và Trường Giang "phụt cười". 

Trong lượt thi quyết định ở vòng 5, Ngân Thảo táo bạo hơn so với các vòng trước. "Thánh sún" một lần nữa "cho đòi" nam MC xuống trở diễn, đồng thời tuyên bố đã bỏ người yêu để đi theo Ngô Kiến Huy. Không chỉ vậy, cô nàng còn muốn tặng nụ hôn đầu của mình cho chàng Bắp khiến anh chàng đứng hình. Chưa hết, Ngân Thảo nói "Em sẽ dâng hiến nụ hôn đầu đời cho anh. Anh sẽ cảm nhận được nụ hôn lúc chưa có răng á, nó lạ lắm". Không ngoài dự đoán, Trấn Thành vừa cười vừa rùng mình, cả hai giám khảo đều không thể ngờ trước sự liều lĩnh của nữ thí sinh.

Như vậy, qua 5 phần thi vô cùng xuất sắc, Ngân Thảo đã giành được chiến thắng chung cuộc với 150 triệu đồng, trở thành quán quân của "Thách thức danh hài" mùa 6. Xem lại "Thách thức danh hài" mùa 6 đêm gala thứ hai trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình