Thách thức danh hài - Tập 14

"Cười điên đảo" khi Ngô Kiến Huy bị ép hôn "Thánh sún"

Bị nhờ trợ diễn liên tục, Ngô Kiến Huy đòi "Thánh sún" trả tiền cát - xê; "Thánh sún" Ngân Thảo chửi Ngô Kiến Huy không thương tiếc; "Thánh sún" Ngân Thảo công khai bỏ người yêu để tới với Ngô Kiến Huy...

Đó là một trong các diễn biến cực kì hài hước của "Thách thức danh hài" tập 14. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 thứ 4 (8/1) trên kênh HTV7. Tuần này, chương trình có sự tái xuất của "Thánh sún" Ngân Thảo. Sau khi giành được giải thưởng cao nhất của chương trình ở tập 7, cô bất ngờ trở thành một hiện tượng mạng đặc biệt khi được nhiều người biết đến. Điều này có lẽ xuất phát một phần từ hình ảnh thật thà, dễ thương nhưng lại sún răng của "Thánh sún". Ngân Thảo cũng tiết lộ với lần trở lại này, cô đã chuẩn bị sẵn năm kịch bản mới toanh dành cho đêm thi gala.

Ngân Thảo vẫn xuất hiện trên sân khấu với trang phục giản dị, hàm răng sún như lần đầu. Khi thấy diện mạo ấy của "Thánh sún", Mười Khó đã trách Ngô Kiến Huy "Ủa, cuối cùng không tài trợ cho người ta hả. Sao nói dữ lắm mà". Trước phản ứng bất ngờ của Trường Giang, Ngô Kiến Huy vội vàng giải thích đang chờ răng của Ngân Thảo phục hồi mới có thể làm lại răng cho cô. Mở đầu, vẫn lối đối đáp nhanh nhẹn, Ngân Thảo nhờ đến sự trợ giúp từ Ngô Kiến Huy. Nam MC yêu cầu cô trả tiền cát - xê vì nhờ mình trợ diễn. 

Tuy nhiên, phần trả giá của nam MC bị Ngân Thảo thẳng thừng từ chối. Bước vào phần thi, "Thánh sún" đã mắng xối xả nam MC vì chỉ làm trò cười cho thiên hạ. Với màn "chửi" không thương tiếc anh Bắp, Ngân Thảo nhanh chóng khiến Trấn Thành, Trường Giang cười ngất vượt qua vòng 1. Bên cạnh đó, khi nhờ Ngô Kiến Huy trợ giúp, "Thánh sún" liên tục yêu cầu nam MC hôn mình. Bị "Thánh sún" hối thúc, Ngô Kiến Huy đã nhắm mắt "cam chịu" và cái kết khiến Mười Khó, A Xìn không nhịn cười nổi. Bằng sự hoạt ngôn "Thánh sún" Ngân Thảo có lập kỉ lục lần nữa giành được 150 triệu từ chương trình?

Câu trả lời sẽ có trong "Thách thức danh hài" tập 14. Đón xem chương trình vào 20g35 thứ 4 (8/1) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình