BẾP NHÀ MÌNH - TẬP 68

Tạo năng lượng cho ngày mới với “Nước cam hồng”

Trong chương trình “Bếp nhà mình”, Kha Ly và diễn viên Bảo Chu cùng sáng chế thức uống đặc biệt mang tên “Nước cam hồng”.

Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản, món “Nước cam hồng” đã được hoàn thành. Thức uống không chỉ đẹp mắt mà còn ngon và bổ, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe. Công thức pha chế được Kha Ly chia sẻ như sau: Vắt cam; Cắt dâu thành từng miếng nhỏ và dằm nhẹ; Bắc hỗn hợp dâu lên bếp và cho thêm nước đường để sên thành mứt dâu; Sau đó rót một ít mứt dâu vào ly; Cho đá viên; Rót soda và nước cam vào ly tạo thành thức uống nhiều tầng và trang trí với dâu tây. 

Trước khi thưởng thức, chúng ta khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện giữa nước cam, soda và mứt dâu. Đây là thức uống chứa nhiều vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng, tốt cho hệ miễn dịch, giúp đẹp da, giữ dáng và tạo nguồn năng lượng hứng khởi cho ngày mới. 

Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.

Nha Trang