Quá bất ngờ và khó đoán với "Kẻ sát nhân cô độc" 2

Trong hai tập phát sóng gần nhất - tập 11, 12 "Kẻ sát nhân cô độc" 2, khán giả đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Con đường phía trước của các nhân vật vì thế càng trở nên khó đoán và hấp dẫn hơn!


Người xem không khỏi tò mò, Beboy rút cuộc là ai?

"Kẻ sát nhân cô độc" 2 (TFS) - phát sóng lúc 22g thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên HTV7 - ngày càng lôi cuốn người xem dõi theo hành trình của các nhân vật. Một trong những điểm cộng lớn của bộ phim hình sự - tâm lý tội phạm này nằm ở yếu tố bất ngờ và sự khó đoán trong các diễn biến.

Vì rất muốn giải câu đố về thân thế của Beboy - "kẻ nội gián" vẫn luôn bắt tay với Tuấn (Nhikolai Đinh), khán giả căng mình dõi theo nhất cử nhất động của Tuấn khi anh ta cầm tiền mặt đến điểm hẹn để gặp Beboy. Thế nhưng, túi tiền nọ đã "bốc hơi" cùng Beboy mà không thể lại bất kỳ dấu vết gì!


Bằng chứng chứng minh Kha không giết vợ đã bị "bốc hơi" trong báo cáo pháp y

Cũng trong hai tập phim mới nhất, người xem đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Đó là khi Hoàng tìm gặp bác sĩ Thành, người đã làm báo cáo pháp y về cái chết của cô Tú (vợ của Kha).

Thông qua việc thu thập những thông tin pháp y đầy đủ, Hoàng nhận định, cô Tú không phải do Kha giết hại. Theo đó, Hoàng cũng biết được rằng, có ai đó trong nội bộ đã "đụng tay đụng chân" vào báo cáo pháp y, khiến tờ báo cáo quan trọng (hình trên) biến mất, dẫn đến kết luận sai lầm của K13.

Cùng lúc đó, khi bị cấp trên khiển trách vì Nghi (Huyền Thạch) và Hoàng (Mã Hiểu Đông) vẫn công tác dù đang bị đình chỉ, sếp Thái (Thạch Kim Long) đã bắt đầu hồ nghi về sự tồn tại của một "con mắt" đang theo dõi sát sao hành động của đội. Người này lại là ai?


Thanh và Tuấn đang âm mưu gì với hai người bạn của Hoàng?

Quay trở lại vụ án mạng của cô Tú (vợ Kha), Hoàng đã có thể khẳng định: Kha không giết vợ mình. Anh đang dồn sự chú ý đến Thanh, giám đốc của cô Tú, người đã xuất hiện tại hiện trường trong đêm vụ sát hại xảy ra.

Và người xem tiếp tục đi qua một điểm kinh ngạc khác, đó là Thanh lại có mối quan hệ không đơn giản với Tuấn. Tuấn xuất hiện để giao "con mồi" thứ hai cho Thanh, đó là Giao (Gia Linh) - vợ của Ninh (Tân Duy).

Cả Giao và Ninh đều là bạn của Hoàng, và họ đang là "mồi nhử" trong kế hoạch của ông Trọng, để dẫn dụ Hoàng tiếp nhận cái gọi là "liều thứ hai" trong kế hoạch ông ta vạch ra để... điều trị cho Hoàng.


Hoàng đang vật lộn để đấu tranh với sự "vô hình" đang muốn ăn mòn anh

Trong khi ông Trọng đang tìm cách khiến Hoàng "sập bẫy" để tiếp nhận "liều thứ hai", Hoàng cũng đang phải tự vật lộn và đấu tranh để không bị những ảo ảnh khống chế mình, mà sự xuất hiện của Mã (Sỹ Toàn) rất có ý nghĩa với anh.

Ở một diễn biến khác, Phúc (Lương Ánh Ngọc) dù tự hỏi bản thân liệu có phải là hacker giả danh công an hay không và dù không nguyện ý, nhưng cô vẫn nghe theo yêu cầu của Toàn (Đạt Nguyễn), xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân của con gái ông Khê (cha của Kha).

Toàn dường như đang có những ý đồ riêng của mình, đó chính xác là gì? Những người bạn của Hoàng có thể giữ an toàn khi bị biến thành mục tiêu của tội phạm? "Con mắt" đang theo dõi K13 là ai?... Đón xem những tập phim đầy kịch tính và hấp dẫn tiếp theo trong "Kẻ sát nhân cô độc" 2 (TFS). Tập 13, 14 của phim sẽ phát sóng lúc 22g hôm nay (6/6) và ngày mai (7/6) trên HTV7. 

Thiên Bình