Push Puttichai nên đôi với Mai Davika trong "Mùa hè của hồ ly"

27 tập phim "Mùa hè của hồ ly" phiên bản Thái Lan với sự góp mặt của bộ đôi diễn viên tài sắc vẹn toàn Push Puttichai, Mai Davika sẽ lên sóng HTV7 vào cuối tháng 5 này.

Mai Davika và Push Puttichai vào vai chính trong "Mùa hè của hồ ly" bản Thái

"Mùa hè của hồ ly" bản Thái (tựa Anh: You are my heartbeat) có kịch bản gốc được chuyển thể từ tiểu thuyết "Khi tổng tài yêu" của tác giả Thẩm Thương My.

Trước khi được làm lại với bản Thái, bộ phim từng gây tiếng vang tại Trung Quốc khi đạt kỷ lục với 2,7 tỉ lượt xem. Nếu như dự án ở xứ Trung giúp tên tuổi của bộ đôi diễn viên chính Khương Triều và Đàm Tùng Vận thăng hạng thì "Mùa hè của hồ ly" bản Thái quy tụ hai ngôi sao nổi tiếng của xứ sở chùa Vàng, đó là Push Puttichai và Mai Davika. 

Tổng giám đốc Sira (Push Puttichai thủ vai) lạnh lùng, mắc bệnh ưa sạch sẽ

Dù được remake (tạm dịch: làm lại) từ "Mùa hè của hồ ly" bản Trung, song nội dung của bộ phim bản Thái hoàn toàn được làm mới.

Phim xoay quanh câu chuyện của anh tổng giám đốc Sira (Push Puttichai thủ vai) tài giỏi lạnh lùng và nhà thiết kế Getika (Mai Davika) cá tính, bướng bỉnh.

Khác với những bộ phim thông thường, nhân vật nữ chính trong "Mùa hè của hồ ly" là một cô gái mạnh mẽ, sắc sảo, đối đầu với nam chính cao ngạo, lạnh lùng, lại mắc bệnh ưa sạch sẽ.

Mai Davika vào vai nhà thiết kế Getika cá tính, bướng bỉnh

"Mùa hè của hồ ly" có sự tham gia của các diễn viên: Mai Davika Hoorne, Push Puttichai Kasetsin, Jackie Jackrin Kungwankiatichai, Carissa Springett, Blue Pongtiwat Tangwancharoen, Tai Penpak Sirikul...

Phim do chính đạo diễn Sarasawadee Wongsompetch cầm trịch. Tên tuổi của ông gắn liền với thành công của hai bộ phim đình đám trước đó là "Full house" (Ngôi nhà hạnh phúc) và "Kiss me" (Thơ ngây) bản Thái - hai dự án làm nên tên tuổi của Mike Angelo và Aom Sushar.

Phim sẽ phát sóng lúc 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên HTV7, từ ngày 29/5. 

 

Thiên Bình