Tình khúc giao mùa - Tập 12

Puka diễn xuất đầy cảm xúc trong Tình khúc giao mùa

Với chủ đề "Chuyện đêm mưa", Tình khúc giao mùa đã kể câu chuyện về phận người phụ nữ bằng ngôn ngữ âm nhạc.

Tình khúc giao mùa tập 12 với chủ đề "Chuyện đêm mưa" đã xây dựng lên một vở kịch xuyên suốt với chất liệu "mưa" làm chủ đạo, trong đó Puka hóa thân vào vai người vợ tảo tần hôm sớm lo cho chồng con. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên người chồng (Vũ Mạnh Cường) buộc phải lên thành phố để làm lụng kiếm tiền, và anh đã sa đà trong nhung lụa xa hoa, sớm quên đi ở quê nhà còn có vợ con chờ đợi. 

Diễn xuất xuất sắc của Puka và Vũ Mạnh Cường

Trong tập 12, quý khán giả sẽ có dịp nghe lại những bài hát kinh điển của dòng nhạc bolero như Mưa nửa đêm (ca sĩ Lưu Ánh Loan), Hoa nở về đêm (ca sĩ Bảo Hân), và Ai khổ vì ai (ca sĩ Đam San), những bài hát như nói lên tâm sự của người phụ nữ chờ đợi chồng ở xa, khắc khoải hy vọng một ngày đoàn tụ. Ở phân đoạn này, Puka với nét diễn đầy nội tâm đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc sâu lắng.

Ai khổ vì ai - Đam San

Vở kịch được đẩy lên đỉnh điểm cùng với sự xuất hiện của người vợ mới (Hà Thu), và người chồng bội bạc cũng đã lựa chọn quay lưng lại với chính gia đình của mình. Lúc này người vợ chỉ còn biết ôm nỗi xót xa, cay đắng vào trong lòng và chịu đựng một mình, đồng cảm với tâm tình của người vợ, ca sĩ Ánh Linh đã thể hiện bài hát Sầu lẻ bóng 2, với lời bài hát đầy nức nở: "Từ khi mất nhau rồi, tim tôi thành sỏi đá...", 

Tiếp nối dòng chảy này, ca sĩ Hoàng Ái My gửi đến khán giả nhạc phẩm Lạnh trọn đêm mưa, một bài hát từng được rất nhiều người yêu mến. Và cuối cùng, ca sĩ Đình Phước với nhạc phẩm Mưa bong bóng đã khép lại vở kịch, để lại nhiều sâu lắng trong lòng khán giả.

Mưa bong bóng - Đình Phước

Xem lại Tình khúc giao mùa tập 12:

Mai Anh