BẾP NHÀ MÌNH - TẬP 100

Nguyên Bảo học "bí kíp" làm "Soda dâu - việt quất"

Mỹ Linh và Lê Nguyên Bảo tiếp tục đồng hành cùng nhau trong chương trình “Bếp nhà mình” để khám phá công thức món mới mang tên “Soda dâu - việt quất”. Cùng tìm hiểu cách pha chế thức uống thơm ngon này!

Mỹ Linh chia sẻ "bí kíp" pha chế cho Nguyên Bảo 

Lê Nguyên Bảo chia sẻ: “Cuối tuần Bảo muốn mời bạn bè đến nhà chơi, nhưng những món sinh tố trước đây mình đã pha chế mời họ rồi. Bảo muốn trổ tài làm thức uống gì đó mới lạ hơn”. Mỹ Linh liền chia sẻ “bí kíp” làm món “Soda dâu - việt quất”. 

Với các nguyên liệu bao gồm dâu, việt quất, chanh, Mỹ Linh hướng dẫn cách thực hiện như sau: Đầu tiên là sơ chế dâu tây; Cho dâu và việt quất vào ly rồi dằm với lực vừa phải, không quá nhuyễn; Tiếp theo vắt thêm một chút nước cốt chanh vào ly; Cho thêm một chút nước đường để cân bằng hương vị; Cho đá viên và rót soda vào ly; Trang trí và thưởng thức. 

Thưởng thức “Soda dâu - việt quất” vừa sảng khoái vừa tốt cho sức khòe 

“Soda dâu - việt quất” dễ dàng pha chế, không mất nhiều thời gian. Thức uống này rất thích hợp để mời bạn bè uống vì vừa mát, vừa sảng khoái lại vừa cung cấp vitamin tốt cho sức khỏe, hỗ trợ tiêu hóa. 

Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.   

Bạch Dương