7 Nụ cười xuân - Mùa 4 - Tập 7

Minh Hằng "dìm hàng" đàn chị trong lần đầu ra mắt

Sự xuất hiện của nữ khách mời đặc biệt - "Nụ" thứ 7 tuần này đã gây "chia rẽ" nội bộ một cách sâu sắc, đến nỗi Lâm Vỹ Dạ phải phản đối và cho rằng “Mười Khó” đang có mới nới cũ.

Trong trang phục của nàng Lọ Lem, Minh Hằng “gây thương nhớ” bởi vẻ ngoài tỏa sáng, “lấn át” các chị em khác. Khi Trường Giang dành sự mến mộ, ưu ái cho vị khách mời đặc biệt thì đồng loạt bị Lan Ngọc, Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ phản đối và cho rằng “Mười Khó” đang có mới nới cũ. Đáp lại sự nhiệt tình của “các Nụ” dành cho mình, Minh Hằng tự tin khẳng định cô cũng rất lầy lội và sẽ chơi hết mình. Tinh thần quyết thắng của nữ diễn viên “Vừa đi vừa khóc” khiến cho Trường Giang, "Voi Biển" - Trương Thế Vinh và Tiến Luật thích thú và ủng hộ.  

Tuy vậy, sự khác biệt giữa cách lựa chọn trang phục của người chơi và khách mời khiến các chị em không hài lòng. Thúy Ngân cho rằng “thiếu sự công bằng” khi mình được giao cho trang phục không phù hợp, làm cho hình ảnh trở nên “xấu” đi. Lâm Vỹ Dạ cũng đồng tình với “đàn em”. Nhưng kết quả thật bất ngờ khi người phối trang phục cho Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ lại chính là Lan Ngọc.  

Tiến Luật không ngần ngại “vạch mặt” âm mưu làm xấu chị em của Lan Ngọc nhưng vẫn không quên dành lời khen: “Ngọc đẹp nên mặc gì cũng đẹp, còn người khác thì không như thế” khiến hai "Nụ" Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ ngậm ngùi.

Cảm thấy tủi thân trước sự “hắt hủi” của dàn nam nhân nhà 7 Nụ, Lâm Vỹ Dạ diễn nét nũng nịu, nài nỉ Trường Giang nhưng đáp lại đó chỉ là sự “phũ phàng” bởi một cái “tát yêu”. Khi Trường Giang hỏi về việc phụ nữ có nên nũng nịu không, Minh Hằng cho biết trạng thái này là đặc quyền của phụ nữ, câu trả lời thông minh của Minh Hằng nhận được sự đồng tình. Nhưng Thúy Ngân cũng chia sẻ vì làm lố quá nên bị bạn trai chia tay. Nghe vậy, Trương Thế Vinh mừng ra mặt, có vẻ như đây là cơ hội để đến với “crush tin đồn”. 

7 Nụ cười xuân tập 7 sẽ phát sóng vào lúc 21g tối nay (21/12) trên kênh HTV7.  

Lâm Anh - Ảnh: Lê Nhân