7 Nụ cười xuân - Mùa 5 - Tập 6

Mie ngỡ ngàng vì "mặt trái" của Hồng Thanh

Tham gia "7 Nụ cười xuân" tập 6, Hồng Thanh và DJ Mie đã có màn chào sân vô cùng ấn tượng với điệu nhảy "giặt đồ" khiến các Nụ và khán giả cười ngất.

Chưa kịp sánh đôi được bao lâu, chỉ vì một phút trêu ghẹo của Trường Giang, “đàng trai” lại bỏ rơi bạn gái đến tận hai lần để tiến về phía đội mạnh. Sự vô tư của Hồng Thanh làm cho Mie ngỡ ngàng, không nói nên lời. Để tạo sự công bằng cho các trò chơi cũng như giúp Mie "trả đũa" bạn trai, Trường Giang khiến “đôi lứa chia lìa” mỗi người một phe trong phần chia đội. 

Dàn sao của tập 6 chương trình "7 Nụ cười xuân" (Ảnh: Trần Anh)

Trong phần chơi “Cây cầu thương nhớ” của tập 6, Hồng Thanh có lượt đối đầu trực diện với bạn gái DJ, nhưng thay vì phải ra tay giành lấy các bảng tên dính trên áo của người yêu, thì nam diễn viên lại ôm chặt lấy Mie và ngăn cản một cách nhẹ nhàng, có phần nhường nhịn “nóc nhà”. Không thể chứng kiến cảnh đôi nam nữ "thả thính" nhau hơn nữa, Trường Giang "gài kèo" để Hồng Thanh thẳng tay quyết đấu với “nóc nhà”, lập lời hứa “đại nghĩa diệt thân”.

Dù bị bắt buộc và có phần gượng gạo nhưng Hồng Thanh vẫn đưa ra lời hứa chơi hết mình cùng chương trình. Tiến Luật được dịp trêu ghẹo: “Người ta mà ngồi là Hồng Thanh không dám đứng”. Trường Giang cũng hùa theo: “Cuộc sống của em có phần áp lực hơn anh và Tiến Luật nhiều”. Đáp lời Giang Ca, ông chú cũng nghẹn ngào: “Vợ anh mà ngồi là anh nằm luôn”. 

Liệu rằng sau khi lập "lời thề", Hồng Thanh có chiến đấu với Mie một cách hết mình? Đội nào sẽ mang về chiến thắng sau hàng loạt các trò chơi vận động vui nhộn của chương trình?

Tập 6 chương trình "7 Nụ cười xuân" sẽ phát sóng vào lúc 21g thứ Hai (27/12) trên kênh HTV7.

Lâm Anh