7 Nụ cười xuân - Mùa 4 - Tập đặc biệt

MC Trường Giang "chơi lớn" dịp đầu năm, Lan Ngọc bị đồng đội "đánh tan nát"

Hoa hậu Khánh Vân tham gia tập đặc biệt “7 Nụ cười xuân” mang đến không khí tươi vui, ấm áp, tràn đầy năng lượng cho chương trình trong những ngày giáp Tết.

Mỗi độ Tết đến xuân về là lúc gia đình sum vầy bên nhau để kể những câu chuyện thú vị trong suốt một năm lao động, học tập vất vả. Góp mặt trong không khí Tết rộn rã không thể thiếu “món ăn tinh thần” đặc biệt “7 Nụ nười xuân". Như đúng tên gọi, mỗi tập chương trình đều mang đến những điều mới mẻ, vui nhộn và hài hước cho khán giả. Tập đặc biệt với không khí Tết ngập tràn sẽ mang đến nhiều tiếng cười hơn nữa với sự xuất hiện của khách mời - Hoa hậu Khánh Vân.

Tham gia đúng dịp Tết nên Khánh Vân nhận được phong bao lì xì đỏ rực từ MC Trường Giang, vui vẻ chúc Tết “đàn anh, đàn chị” và không quên gửi những lời may mắn nhất đến khán giả. Trường Giang cũng “chơi lớn” lì xì cho tất cả các Nụ để mọi người nhận được nhiều may mắn trong năm mới. Sự hào phóng của Mười Khó khiến cho các Nụ vô cùng vui sướng và liên tục cảm ơn “đàn anh”.  

Mở đầu chương trình là trò chơi “Cướp bao lì xì” với luật chơi mới lạ và dễ thương mô phỏng theo câu chuyện dân gian “Đeo lạc cho mèo”. Mỗi đội sẽ có nhiệm vụ riêng, đội bịt mắt nghe tiếng chuông sẽ dùng gậy xua đuổi đội cố cướp bao lì xì trên người mình. Đây không chỉ là vòng chơi thú vị và hài hước mà còn đòi hỏi tính đồng đội cao, sự nhạy bén và khéo léo. Thế nhưng, “cô em gái” Lan Ngọc như thường lệ không tránh khỏi được “vận đen” khi dù cùng đội nhưng liên tục bị Tiến Luật, Trương Thế Vinh “đánh tan nát”. Liệu rằng đội Lan Ngọc có thay đổi chiến thuật mới để giành chiến thắng hay bị “3 cô gái” đội bạn áp đảo? 

Cùng đón xem tập đặc biệt “7 Nụ cười xuân” phát sóng vào 21g hôm nay (8/2) - ngày 27 Tết trên kênh HTV7.

Lâm Anh - Ảnh: Lê Nhân