7 nụ cười xuân

Má Ngọc Giàu tặng kẹo đa vị cho nghệ sĩ "7 nụ cười xuân"

Trong "7 nụ cười xuân" tập 4, gia đình 7 nụ có cơ hội chào đón NSND Ngọc Giàu trong vai trò nghệ sĩ khách mời. Họ đã cùng trải qua những giây phút vui nhộn với những thử thách vận động, tiểu phẩm hài hước và ý nghĩa.

Chương trình vừa lên sóng lúc 20g30 tối qua (4/2) trên kênh HTV7. 

Ngay trong phần chào sân, các nghệ sĩ gia đình 7 nụ đã hóa thân thành các vị táo. Táo Trường Giang xuất hiện sớm nhất, tập hợp các vị Táo còn mải... bay vì lâu lâu mới được bay một lần. Đó là Táo du lịch Thế Vinh, Táo ẩm thực Nam Em, Táo tình yêu Hari Won, Táo thiên nhiên hoang dã Lâm Vĩ Dạ và Táo thời trang Tiến Luật. Như thường lệ, mái đầu của Táo thời trang Tiến Luật tiếp tục trở thành đề tài được bàn luận, mổ xẻ, và cuối cùng nguyên nhân rụng tóc cũng đã được các táo khám phá ra: Lạm dụng thuốc nhuộm. Đặc biệt, "7 nụ cười xuân" tập 4 còn có sự góp mặt của vị khách mời kì cựu - NSND Ngọc Giàu. Các nghệ sĩ khởi động bằng trò chơi "Đối đáp". Với luật người chơi sau phải lặp lại đúng nguyên câu nói của người đi trước và thêm 1 chữ với điều kiện câu nói đó phải có nghĩa, nghệ sĩ Ngọc Giàu và Nam Em nhập cuộc đầu tiên. Nam Em nhận thua tơi tả. Chung cuộc, đội của má Ngọc Giàu giành chiến thắng. Theo đó, đội thua sẽ được nhận "kẹo may mắn", trong đó kẹo có thể chứa chanh, ớt, tỏi hoặc kẹo thật. 

Đặc biệt, ở cuối chương trình, NSND Ngọc Giàu còn tham gia diễn xuất trong tiểu phẩm của gia đình 7 nụ, hóa thân thành cô Hai Việt kiều khó tính - chị ruột của ông Bảy Trường Giang. Trở về sau bao năm xa cách, bà Hai rất khó chịu trước thói ăn ở bừa bộn, mất vệ sinh của con cháu mình. Sợ hãi trước độ khó tính của bà cô và lời tuyên bố của ông Bảy khi quyết định giữ bà Hai ở lại ăn Tết 1 tháng, Tiến Luật, Thế Vinh và Hari Won lập mưu "đuổi khéo" bà cô của mình. Họ quyết định nấu súp có thêm món... tất đi đá banh của Thế Vinh. Không may thay, kế hoạch của họ bị bà Hai từ xa nghe thấy hết. 

Quý khán giả có thể xem lại câu chuyện trong "7 nụ cười xuân" tập 4 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo vào 20g30 các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình