Siêu thị cười tháng 1/2022

Má là tất cả

Mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu là một trong những vấn đề luôn tồn tại trong cuộc sống, đặc biệt ở xã hội hiện đại, những xung đột tưởng chừng vô hại lại dẫn đến hậu quả khó lường.

Thấy con trai và con dâu bận rộn không có thời gian chăm sóc con cái nên mẹ Tuấn (NSƯT Quỳnh Hương) đã quyết định bỏ hết công việc ở quê để lên thành phố sống cùng Tuấn (Thành Được), giúp đỡ việc trong nhà để vợ chồng anh yên tâm làm việc.


Dù mẹ Tuấn đã cố gắng chăm lo cho cháu nhưng vẫn không hợp ý con dâu

Từ khi có mẹ chồng sống chung, Lan (Trang Tuyền) - vợ Tuấn thường xuyên có những xung đột về việc chăm sóc con cái với bà. Đỉnh điểm trong một lần nóng giận Lan đã có nhiều lời lẽ không hay với mẹ và vô tình Tuấn cũng nghe thấy. Chứng kiến vợ thiếu tôn trọng mẹ mình Tuấn vô cùng tức giận nên đã cãi nhau với Lan. Nhìn hai con vì mình mà to tiếng mẹ Tuấn đã quyết định về quê. 


Để các con không phải vì mình mà tranh cãi mẹ Tuấn quyết định về quê

Không có mẹ chăm lo, Lan quyết tâm thuê người làm, trớ trêu thay vợ chồng cô luôn gặp phải những "quý cô" giúp việc, vừa không giúp được vợ chồng cô lại vừa khiến tình cảm gia đình thêm rạn nứt.

"Người giúp việc" lại có những đòi hỏi quá mức, thái độ lười nhác khiến Lan vô cùng mệt mỏi

Đúng lúc cả hai rơi vào bế tắc, mẹ Tuấn bất ngờ lên thăm vì quá nhớ cháu nội. Gặp được mẹ Lan vô cùng vui sướng và nhận ra chỉ có mẹ mới thật lòng yêu thương và vun vén cho gia đình nhỏ của vợ chồng cô. 

Lan hối hận vì trước đó đã không hiểu mẹ dẫn đến xung đột không đáng có

Trong cuộc sống có những thứ khi mất đi rồi ta mới cảm thấy quý trọng, đừng vì phút nóng giận mà quên đi những tình cảm chân thành bên cạnh mình.

Vở kịch có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Quỳnh Hương, Thành Được, Trang Tuyền, Hoàng Yến, Thạch Thảo...

Đón xem Siêu thị cười - Mẹ là tất cả phát sóng vào lúc 3g00 thứ Sáu ( 21/6) trên kênh HTV9.

Kim Quyên