Lưỡng bất nghi, Nhật ký nàng Xuân và Ván bài tình yêu trên HTV9

Trên sóng HTV9 dịp cuối tháng 6 này, khán giả có thể tiếp tục theo dõi những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong phim "Lưỡng bất nghi" cùng các phim Việt "Nhật ký nàng Xuân" và "Ván bài tình yêu".


Hai vợ chồng Ngọc Nhi trước quyết định sống một ngày như bá tánh thường dân

Nếu yêu thích phim cổ trang Trung Quốc và đang tìm một bộ phim giải trí vào giờ trưa, "Lưỡng bất nghi" là một lựa chọn hợp lý.

Phim không chỉ lôi cuốn bởi cuộc đấu đá đầy kịch tính giữa các thế lực đồng thời tôn vinh nữ quyền mà còn đầy hài hước với sự hoán đổi thân xác của hai nhân vật chính. Phim vẫn đang được phát sóng lúc 13g thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh HTV7. 


Nàng Xuân (Băng Di) luôn khác biệt và sống... trên "mây" 

Đối với phim Việt Nam, khán giả có thể chọn xem thể loại sitcom với bộ "Nhật ký nàng Xuân" đang được phát sóng lúc 18g10 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Với diễn xuất duyên dáng, tự nhiên và đầy lôi cuốn của Băng Di, Hạnh Thúy, Hoàng Mèo, Thanh Trúc, Huỳnh Nhu, Quang Thái... phim là bức tranh muôn màu về cuộc sống của những người trẻ. Đây cũng là một trong số ít các sitcom chỉn chu cả về nội dung kịch bản, chất lượng âm thanh hình ảnh cũng như diễn xuất của từng diễn viên. 


Nguyên Vũ và Vân Trang đảm nhận các nhân vật chính trong "Ván bài tình yêu"

Riêng khung 22g thứ Hai đến thứ Năm trên HTV9, khán giả có thể xem lại "Ván bài tình yêu" để gặp gỡ những gương mặt quen thuộc: Nguyên Vũ, Vân Trang, Nhung Kate, Phương Đài, Thu Tuyết, Nguyễn Sanh, Hoài An...

Phim là hành trình tìm kiếm hạnh phúc của những người trẻ. Có người dù trải qua bao thử thách vẫn giữ trọn trái tim chân thành để chinh phục tình yêu, song cũng có người đánh đổi tất cả để đạt được mục đích! 

Thiên Bình