Căn bếp vui nhộn - tập 18

Lê Giang chiến thắng với món "pizza bánh chưng" độc đáo

Hai khách mời Lê Giang và Hoàng Mèo cùng thực hiện những chiếc pizza bánh chưng vừa ngon miệng vừa đẹp mắt, nhưng Vũ Dino vẫn ưu ái trao phần thưởng cho nghệ sĩ Lê Giang.

Để tạo không khí ngày Tết, đầu bếp Vũ Dino đã yêu cầu người chơi thay trang phục Táo quân cho phù hợp. Qua đó, dàn nghệ sĩ của Căn bếp vui nhộn đã nhanh chóng thay đổi “xiêm y”, trở thành những ông bà Táo để sẵn sàng vào bếp. Chưa kịp vui mừng vị bộ trang phục thú vị, Ngô Kiến Huy và Sam đã bị buộc mang thêm bên mình một chú cá chép nặng trịch. Chú cá chép này cũng chính là vật cản mà Vũ Dino dành cho các người chơi, nhằm tăng độ khó cho quá trình nấu bếp.

Chú cá chép khá vướng víu, nhưng không ngăn được sự hăm hở của các "đầu bếp"

Ở tập này, hai đội sẽ phải theo công thức của Vũ Dino để hoàn thành món Pizza bánh chưng. Món ăn nghe có vẻ khá lạ tai, nhưng là một gợi ý thú vị dành cho những bạn trẻ muốn làm mới một món bánh truyền thống ngày Tết. Cụ thể, trước tiên đầu bếp sẽ chiên bánh chưng với nước, tạo hình bánh sao cho vừa vặn một chiếc pizza. Sau đó, bơ và lạp xưởng được phủ đầy lên phía trên tạo nên lớp vỏ bánh pizza thật bắt mắt. Công thức này cũng phù hợp cho những ngày sau Tết, khi gia đình bắt đầu ngán vị nếp của bánh chưng.

Thành phẩm của đội Hoàng Mèo (bên trái) và của Lê Giang

Sau những phút căng thẳng với món ăn, thành phẩm cũng hoàn tất và được giám khảo Vũ Dino giành nhiều lời khen ngợi. Chiến thắng chung cuộc với giải thưởng 10 triệu đồng đã thuộc về nghệ sĩ Lê Giang. Mời quý vị cùng theo dõi tập 18 đầy vui nhộn tại đây:

Đan Quỳnh