7 Nụ cười xuân - Mùa 4 - Tập 13

Lan Ngọc "đại chiến" Dương Lâm: Trứng chọi đá?

Tập 13 "7 Nụ cười xuân" mùa 4 với sự trở lại của "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm hứa hẹn những trận cười không hồi kết vào lúc 21g tối nay (1/2/2021) trên kênh HTV7.

Là khách mời quen thuộc của chương trình "7 Nụ cười xuân", "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm được đánh giá ngang sức ngang tài với các Nụ vốn rất "lầy lội". Với chủ đề "Tôi là một ngôi sao", “ông chú” Tiến Luật trình diễn màn catwalk siêu đỉnh với những bước đi uyển chuyển, đầy tự tin, độc nhất vô nhị khiến khán giả không thể nhịn cười. Màn trình diễn "siêu đỉnh" của Tiến Luật gây ấn tượng mạnh nhưng nhanh chóng bị Lê Dương Bảo Lâm chiếm hết spotlight.

“Đệ nhất mỹ môi” Lê Dương Bảo Lâm được Trường Giang ưu ái dành lời khen: "Là gương mặt sáng giá ở làng hài kịch, làng livestream”. Mười Khó cũng không ngần ngại ngưỡng mộ các thành viên của “7 Nụ” như: Ninh Dương Lan Ngọc là “ngôi sao điện ảnh”, Lâm Vỹ Dạ - “ngôi sao hài kịch, gameshow”, Thúy Ngân - “ngôi sao phim truyền hình”, Tiến Luật - “ngôi sao hài kịch”.  

Sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm trong đội của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh cũng mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Không những sở hữu sức mạnh, đội hình này còn khẳng định đủ mưu trí, chiến lược, sự nhanh nhạy để chiến thắng đội “chơi dơ” Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ - Tiến Luật. Sự nhanh tay, lẹ mắt và chiến thuật khó đoán của Tiến Luật đã giúp cho đội mình có được lợi thế trong trò chơi mở đầu "chuột ăn ngô". Nhưng sự lầy lội của Lê Dương Bảo Lâm khiến cho Trường Giang cũng phải ngao ngán trước trận “hỗn chiến” của hai đội. Nổi tiếng là “thánh dơ” nhưng Lâm Vỹ Dạ cũng phải chào thua trước màn đọ sức quá chênh lệch giữa Lan Ngọc và Dương Lâm.  

Mưu trí hay mưu mẹo sẽ giành chiến thắng? Sức mạnh hay độ lầy lội sẽ chiếm ưu thế? Những tình huống hài hước, “dở khóc dở cười” qua các trò chơi độc đáo, nhiều hình phạt không ngờ sẽ mang đến tiếng cười, phút giây thư giãn cho khán giả trong tập 13.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân