Thật lợi hại - Tập 2

Huỳnh Lập, Puka, Khả Như chật vật vì những chú gà

Cứ mỗi lần làm gà gáy, Huỳnh Lập và Khả Như lẫn Puka sẽ bị trừ 10.000 đồng. Do đó, cả ba nghệ sĩ phải nhón chân di chuyển đầy khó khăn, chưa kể còn bị Lâm Vỹ Dạ hả hê hành hạ trong cùng cực.

Khả Như, Huỳnh Lập, Năm Chà cùng nhau xuất hiện trong bầu không khí hết sức náo nhiệt. Huỳnh Lập phiêu theo điệu nhạc, nam nghệ sĩ sẵn sàng “ke đầu” để gây ấn tượng mạnh cho khán giả. Trong khi đó, Khả Như lả lướt trong trang phục thiên thần, còn Năm Chà lại lạnh lùng trong màu đen của "ác quỷ".

MC Thiên Vương liền đoán: “Tiểu phẩm hôm nay là thiên thần và ác quỷ phải không các em?”. Khả Như hồn nhiên đáp lời: “Dạ đâu có. Tụi em là gánh xiếc!”. Dù trông rất gian ác, Năm Chà hài hước nhận xét về tạo hình của bản thân: “Tụi em là gánh xiếc vui nhộn. Em đóng vai con chó mực!”

Màn ra mắt siêu ấn tượng của các nghệ sĩ

Sau màn giới thiệu, chú Khủng long đem ra những đạo cụ sử dụng trong tiểu phẩm, bao gồm: giày pa-tin, ván trượt, xe trượt lần lượt được đưa cho Huỳnh Lập, Năm Chà và Khả Như. Với chiếc ván trượt, Năm Chà lết khắp sân khấu. Huỳnh Lập ngẫu hứng: “Ủa, sao thần chết gì mà lết như ăn xin vậy!”.

Trong khi đó, khán giả không thể ngừng cười vì màn di chuyển đầy cồng kềnh trên đôi giày pa-tin của Huỳnh Lập, không ít lần anh phải hứng chịu những đợt ngã "sấp mặt" trên sân khấu. Có thể nói, người hạnh phúc nhất gọi tên Khả Như, khi cô vô cùng thoải mái nô đùa với chiếc xe trượt.

Đạo cụ khó nhằn khiến bộ ba phải chật vật xử lý đầy hài hước

Trong tiết mục tiếp theo, Lâm Vỹ Dạ phối hợp cùng Huỳnh Lập, Puka và Khả Như để đem đến một tiết mục đầy hài hước, đi kèm thông điệp nhân văn về tình cảm gia đình, tinh thần tương thân tương ái trước những hoàn cảnh bất hạnh. Lúc này, các nghệ sĩ phải đeo hai chú gà hơi ở dưới gót chân trong lúc diễn xuất, người nào làm cho chú gà của mình kêu lên thì sẽ bị trừ 10.000 đồng cho mỗi lần. Trước sự khó nhằn này, Khả Như “đứng hình mất 5 giây”, Huỳnh Lập thì thẳng thắn bày tỏ với Thiên Vương: “Bây giờ, anh muốn lấy nhiêu anh nói đi, rồi tụi em khỏi đóng cái tuồng này luôn được không?”.

Mỗi lần gà gáy, các nghệ sĩ sẽ bị trừ đi 10.000 đồng

Khó khăn là vậy, thế nhưng 4 nghệ sĩ không ngừng làm khó lẫn nhau, từ đó tạo nên nhiều tình huống hài hước trong tiểu phẩm “Cuộc gặp lúc 0 giờ”. Đặc biệt, “kẻ tàn ác thường sống thảnh thơi”, Lâm Vỹ Dạ được đặc cách không cần thực hiện thử thách, cô không ngừng làm khó các đàn em trong sự hả hê.

Ở phân đoạn cuối, đáng lẽ đây sẽ là trường đoạn đầy cảm xúc về tình yêu thương, Lâm Vỹ Dạ lại nắm tay Huỳnh Lập, Puka và Khả Như đi khắp sân khấu: “Để chị lo cho tụi em!”, khiến khán giả cười không ngớt. Quá sức chịu đựng vì vừa phải nhón chân vừa di chuyển, Huỳnh Lập cảm thán: “Chị ơi, đáng lẽ chỗ này nó cảm động lắm chị à. Chị buông tay cho tụi em tự lo được không ạ?”, Puka nén đau: “Chị càng lo cho tụi em, tụi em càng mất nhiều tiền á chị!”.

Dáng vẻ rón rén của Huỳnh Lập, Puka, Khả Như khiến khán giả không thể ngừng cười

Duy Dương