BẾP NHÀ MÌNH - TẬP 101

Hữu Đằng khám phá hồng trà đào - việt quất

Mỹ Linh và Hữu Đằng cùng khám phá công thức món mới mang tên hồng trà đào - việt quất. Cùng tìm hiểu cách pha chế thức uống thơm ngon này!

Hồng trà đào - việt quất 

Hữu Đằng chia sẻ, sắp tới anh sẽ cùng những người bạn cũ của mình đi cắm trại ngoài bãi biển. Vì thế mà Hữu Đằng nhờ Mỹ Linh chỉ cho anh một công thức đồ uống mới thơm ngon, sảng khoái để thưởng thức trong những ngày đi du lịch. Mỹ Linh tiết lộ “bí kíp” pha chế hồng trà đào - việt quất. 

Đầu tiên là cho việt quất vào ly, dằm nhẹ việt quất; Tiếp đến là pha hồng trà với 2 gói trà túi lọc và khoảng 300ml nước sôi; Trong khi ủ trà, cho một ít mứt đào vào ly việt quất; Cho thêm đá viên vào ly; Rót hồng trà đã pha vào ly; Khuấy đều và thưởng thức. Hồng trà đào - việt quất dễ làm và tiện lợi cho những chuyến du lịch. 

Hữu Đằng tưởng tượng đang uống hồng trà đào - việt quất trên bãi biển

Việt quất là loại quả mọng có giá trị dinh dưỡng cao. Ăn việt quất cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể giúp tăng cường sức khỏe đường ruột, tốt cho tim mạch, gia tăng sức khỏe răng miệng…

Mời quý vị đón xem “Bếp nhà mình”, cùng vào bếp với các khách mời để khám phá và sáng tạo ra những công thức món ăn, đồ uống mới lạ cho gia đình mỗi ngày. Chương trình được phát sóng lúc 11g40 Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.   

Bạch Dương