7 Nụ cười xuân - Mùa 4 - Tập 17

Hoàng Phi "trở mặt" với thần tượng

Khách mời tuần này là nam diễn viên Hoàng Phi - chàng trai duyên dáng, hoạt ngôn, hài hước sẽ mang đến những phút giây thư giãn và tiếng cười cho khán giả trong tập 17 sẽ phát sóng vào lúc 21g tối nay (1/3) trên kênh HTV7.

Nam diễn viên Hoàng Phi - chàng trai duyên dáng, hoạt ngôn, hài hước sẽ mang đến những phút giây thư giãn và tiếng cười cho khán giả khi tham gia “7 Nụ cười xuân” tập 17 phát sóng lúc 21g tối nay (1/3) trên kênh HTV7. 

Hoàng Phi thường xuyên theo dõi chương trình và ấn tượng với Tiến Luật bởi sự "đáng thương", không may mắn mà “đàn anh” thường hay gặp. Thế nhưng, thay vì chọn về đội của Tiến Luật để hỗ trợ, nam diễn viên lại chọn về phe đối đầu để tận mắt chứng kiến và kiểm chứng nhận định ban đầu của mình. Đồng cảm trước sự quyết tâm của Hoàng Phi, chị em Lan Ngọc - Thúy Ngân cũng bất chấp đổi đội để về với Hoàng Phi, đối đầu trực diện với Tiến Luật. Sự hài hước của các Nụ và khách mời khiến cho khán giả cười nghiêng ngả. 

Mở đầu chương trình Thúy Ngân - Trương Thế Vinh hóa thân thành đôi tình nhân Ngưu Lang Chức Nữ với câu chuyện tình đẹp. Sự phối hợp nhẹ nhàng, ăn ý và ngọt ngào của cặp đôi khiến khán giả vô cùng thích thú. Thế nhưng, khi về hai phe đối đầu với nhau thì Thúy Ngân và Trương Thế Vinh nhanh chóng lấy lại tinh thần chiến đấu nhiệt huyết, chơi hết mình không nhân nhượng. Với thử thách đập - đỡ bột, Trương Thế Vinh thẳng tay “đập bột” vào mặt Thúy Ngân không chút ngần ngại.  

Nhiều tình huống “dở khóc dở cười” và những pha “lật mặt” bất ngờ sẽ có trong tập 17 “7 Nụ cười xuân” sẽ phát sóng vào lúc 21g tối nay (1/3) trên kênh HTV7

Lâm Anh - Ảnh: Lê Nhân