KHI 2 LÀ 1 - TẬP 4

Hải Vót, Mai Kim Liên kể chuyện người yêu cũ

Tập 4 có sự tham gia của đôi bạn Hải Vót và Mai Kim Liên. Họ đã trải qua những thử thách thú vị nào từ chương trình “Khi 2 là 1”?

Đôi bạn Hải Vót và Mai Kim Liên tham gia "Khi 2 là 1"

Hải Vót và Mai Kim Liên chia sẻ họ đã biết nhau từ lâu nhưng bắt đầu đồng hành cùng nhau trong công việc từ khoảng cuối năm 2021. Kim Liên về đội của Duy Khánh, Hải Vót về đội của Quốc Khánh.  

Trong vòng chơi đầu tiên mang tên “Sự thật hay bịa chuyện”, trên bàn có 10 chủ đề khác nhau, người chơi phải đưa ra những thông tin, những câu chuyện phù hợp với chủ đề để thuyết phục đối phương tin mình. Nếu đó là sự thật và trùng khớp thông tin của cả 2 bên thì ghi điểm, còn nếu thua người chơi phải uống ly nước “phạt” của chương trình. 

Hải Vót chọn trúng thẻ chủ đề "Người yêu cũ"

Thẻ bài mà Mai Kim Liên bốc trúng có từ khóa “Bí mật”. Cô nàng tiết lộ bản thân từng có người yêu cũ bên nước ngoài vào năm 16, 17 tuổi. Hải Vót tin vào câu trả lời của Kim Liên, nhưng bị cô “lật kèo”. Kim Liên “bịa chuyện” đánh bại đội của Hải Vót. Quốc Khánh phải uống 1 ly “nước phạt”. Vị đắng của nước khổ qua khiến Quốc Khánh “bất lực”. 

Chiếc thẻ Hải Vót chọn có chủ đề là “Người yêu cũ”. Hải Vót kể: “Em và cô ấy yêu nhau được gần 1 năm, mà người ở trong Nam, người ở ngoài Bắc. Điều kiện kinh tế lại không có nên từng nói lời chia tay 3 lần. Sau này khi có tài chính vững chắc hơn, em muốn quay lại nhưng cô ấy không đồng ý”. Câu chuyện “bịa” của Hải khiến Liên phải uống 1 ly “nước phạt”. 

Cùng theo dõi tập 4 “Khi 2 là 1” để xem độ hiểu nhau giữa đôi bạn này như thế nào và đội nào đã giành chiến thắng!

Trong mỗi tập của chương trình sẽ có sự tham gia của các cặp khách mời, có thể là bạn bè, người thân, người yêu hoặc vợ chồng. 2 khách mời sẽ trải qua những thử thách để “đo” mức độ hiểu nhau giữa họ. Sẽ như thế nào nếu các bí mật của họ được phơi bày qua những câu hỏi lắt léo của bộ đôi MC Quốc Khánh và Duy Khánh? Chương trình “Khi 2 là 1” được phát sóng lúc 19 giờ Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.

Bạch Dương