KHI 2 LÀ 1 - TẬP 12

Thanh Trần “né” gặp Đăng Thông vì sợ “rớt con”

Tập 12 có sự tham gia của đôi bạn thân Thanh Trần và Đăng Thông. Họ đã trải qua những thử thách thú vị nào từ chương trình “Khi 2 là 1”?

Thanh Trần chơi thân với Đăng Thông được 5 năm

Thanh Trần và Đăng Thông đã chơi thân với nhau được 5 năm. Tình bạn thân thiết là vậy, nhưng Thanh Trần hài hước tiết lộ rằng những lúc cô mang bầu thì thường tìm cách “né” gặp Đăng Thông vì “sợ gặp bạn em cười rớt con”. Thanh về chung đội với Duy Khánh, Thông về với đội của Quốc Khánh. 

Tham gia trò chơi với chiếc máy phát hiện nói dối, với câu hỏi “Thanh Trần đã từng bỏ ngoài tai, làm ngược lại những lời khuyên của Đăng Thông. Đúng hay sai?”, Thanh Trần đưa ra đáp án là đúng. Chiếc máy xác nhận cô nói thật. Dường như người bạn thân Đăng Thông đã quá hiểu tính cô nàng nên cũng không có phản ứng nào trước câu trả lời của cô. Thanh cho biết: “Mỗi lần em gây lộn với chồng em là em tìm đến xin lời khuyên từ Thông. Bạn cũng cho em những lời khuyên. Nhưng sau đó em về đăng ảnh hạnh phúc bên chồng”. 

Tham gia vòng chơi mang tên "Lòng tin" với chiếc máy phát hiện nói dối

Với câu hỏi dành cho Đăng Thông là “Thông đã từng nói dối Thanh điều gì chưa?”, Thông chia sẻ: “Em chưa từng nói dối Thanh. Em không thích nói dối người khác và ngược lại”. Chiếc máy xác nhận anh chàng đang nói sự thật. 

Cùng theo dõi những tình huống hài hước, thú vị trong tập 12 “Khi 2 là 1” để xem độ hiểu nhau của đôi bạn thân Thanh Trần và Đăng Thông! 

Trong mỗi tập của chương trình sẽ có sự tham gia của các cặp khách mời, có thể là bạn bè, người thân, người yêu hoặc vợ chồng. 2 khách mời sẽ trải qua những thử thách để “đo” mức độ hiểu nhau giữa họ. Sẽ như thế nào nếu các bí mật của họ được phơi bày qua những câu hỏi lắt léo của bộ đôi MC Quốc Khánh và Duy Khánh? Chương trình “Khi 2 là 1” được phát sóng lúc 19 giờ Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV7.    

Bạch Dương