Trăm năm hạnh phúc được không?

Góc khuất của hôn nhân hiện đại

"Hôn nhân" - hai chữ tưởng chừng đơn giản nhưng lại ẩn chứa muôn vàn bí ẩn. Liệu sau cánh cửa hạnh phúc ấy, cuộc sống vợ chồng có thực sự màu hồng như mơ?

Ông Thắng, bà Lợi là cán bộ về hưu. Ông bà luôn cho rằng, gia đình mình là gia đình kiểu mẫu và luôn cảm thấy tự hào. Ba người con: Quang Thu Hương và Minh đều có sự nghiệp riêng, thành công như đúng sự kỳ vọng của ông bà. Thế nhưng, trong gia đình ba thế hệ vẫn luôn có những bí mật đầy bất ngờ. 

Hình ảnh gia đình ba thế hệ hạnh phúc mở màn ở tập 1

Sau khi xin ba mẹ ra ở riêng, vợ chồng Thu Hương gặp không ít khó khăn. Từ việc trái ngược ở nếp sống đến cách nuôi dạy con cái, khiến cho gia đình nhỏ này luôn có những vấn đề không như ý.

Thu Hương và chồng ngày càng căng thẳng sau klần bé Hiếu suýt bị bắt cóc 

Việc vợ chồng Thu Hương ra ở riêng làm cho Hạ Vy - vợ của Quang bức xúc, vì dù có nhà riêng nhưng cô vẫn phải chịu cảnh sống chung với mẹ chồng. Hơn thế, mẹ chồng không hề thích cô, bà còn từng nhận người mà Quang ngoại tình là con gái nuôi. Bên cạnh đó, ký ức về việc chồng ngoại tình và sự xuất hiện của “tiểu tam” ngay tại căn nhà của mình khiến Hạ Vy luôn trong tâm trạng bất an, sợ hãi. Vấn đề quyết định quay trở lại với công việc cũng trở nên khó khăn với Hạ Vy. 

Hạ Vy tủi thân trước cảnh mẹ chồng dung túng tiểu tam

Vợ chồng con trai út Duy Minh - Hoài Thu gặp phải không ít rắc rối, khi làm cha mẹ ở tuổi còn quá trẻ và hai gia đình thông gia cũng không hòa hợp. Ở độ tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới” thì việc lơ là khi chăm sóc con cái, ứng xử vụng về với “phụ huynh” đã khiến nhiều mâu thuẫn càng thêm chồng chất.

Duy Minh - Hoài Thu đùn đẩy trách nhiệm chăm con

Mỗi gia đình nhỏ điều có những vấn đề riêng. Liệu họ sẽ giải quyết những mâu thuẫn đó như thế nào? Hãy cùng đó chờ những tập tiếp theo của bộ phim "Trăm năm hạnh phúc được không?" vào lúc 19g30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh HTV7. 

Kim Quyên - Minh Khuê