Gia đình sô-bít - Tập 25

Gin Tuấn Kiệt trốn nhà hẹn hò với người thương

“Rụng tim” với cảnh mật ngọt của cặp đôi Gin Tuấn Kiệt - Katleen; Phát La đứng ngồi không yên khi ông Trọng đòi học tiếng Anh; Cậu cháu bái phục trước trình độ ngoại ngữ siêu tốc của ông nội…

Đó là một số diễn biến thú vị có trong "Gia đình sô-bít" tập 25. Phim vừa được phát sóng lúc 21g55 tối qua (2/1) trên kênh HTV7.

Ông Trọng (Trung Dân) vô tình đọc được bài báo của một công ty tổ chức cuộc thi để tìm ra người nói tiếng Anh giỏi nhất và phần thưởng là một chuyến đi du lịch châu Âu để ngắm tuyết. Thấy vậy, ông liền hớn hở đòi học tiếng Anh cho bằng được. Tuy nhiên, Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) và Gia Bảo (Phát La) lại cố tìm mọi lý do để ngăn cản và khuyên ông không nên ra trung tâm tiếng Anh để học. 

Đúng lúc này, cô gia sư  Thảo Trâm (Suzie) đến nhà để dạy kèm cho Gia Bảo. Ông Trọng liền nảy ra ý định sẽ học cùng với đứa cháu nội đích tôn. Nghe vậy, cậu cháu liền “xanh mặt” vì kế hoạch trước nay đột nhiên bị phá vỡ. Sau đó, anh chàng lắm chiêu này liền bày kế hoạch mới cùng Thảo Trâm. Hai người đã bày ra nhiều chiêu trò cũng như bài tập khó để ông nội nản chí và bỏ học.

Thế nhưng, ông Trọng không những không bỏ cuộc mà còn chứng tỏ mình là một “siêu trí nhớ” đích thực khi thuộc lòng 1.000 từ tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn ngủi khiến cô trò Gia Bảo “há hốc mồm” ngạc nhiên. Không dừng lại ở đó, 2 cô trò “lắm chiêu” còn tăng thêm độ khó cho Trung Dân khi yêu cầu ông học tiếp 2.000 từ vì theo Gia Bảo “sức người có hạn”. Nhưng một lần nữa, ông Trọng đã khiến cậu bái phục bởi nghị lực “không phải dạng vừa” của mình khi trình tiếng Anh ngày một nâng cao. Cuối cùng, bằng nghị lực và ý chí ấy, ông nội đã đạt được chuyến du lịch châu Âu, thỏa mãn ước mơ ngắm tuyết bấy lâu. 

Trở lại với cặp đôi gấu – vịt Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt) và Bạch Dương (Katleen). Sau khi nhận lại nhau ở tập trước, thì ở tập này mối quan hệ của 2 người đã tiến triển lên một bậc. Nhân cơ hội đi mua sách cho ông nội học tiếng Anh, họ đã trốn đi hẹn hò. Những màn tình cảm sến súa của họ thậm chí còn được liều lĩnh “diễn” trong nhà, và suýt chút nữa bị bại lộ trước mặt Gia Bảo. “Cây kim trong bọc lâu ngày lòi ra”, cặp đôi gấu - vịt có thể che giấu tình cảm của mình đến khi nào? 

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 26 “Gia đình sô-bít”, phim sẽ được phát sóng vào 21g55 thứ 4 (9/1) trên kênh HTV7.
Thiên Bình