Ngôi sao khoai tây

Gin Tuấn Kiệt làm gián điệp, tác hợp cho Katleen theo chồng

Bị mẹ cấm cản, Katleen tuyệt thực để phản kháng và đòi được... lấy chồng; Gin Tuấn Kiệt tiếp tay giúp Katleen bỏ nhà "theo trai" ở "Ngôi sao khoai tây"?; "Sốc" với thông tin Phương Dung được đầu tư 20 tỉ để mở nhà hàng nấu hủ tiếu...Đó là một số diễn biến thú vị sẽ có trong "Ngôi sao khoai tây" tuần này. Phim sẽ được phát sóng lúc 19g55 các ngày thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7. 

Sau khi phát hiện con gái Thúy Hạnh (Katleen đóng) và Nhân Kiên (Đình Hiếu) nói dối mình, bà Tuyết (Hoàng Trinh) quyết định giam lỏng con gái ở nhà để cô không thể trốn đi gặp người yêu. Trước sự cấm cản quyết liệt từ mẹ, Thúy Hạnh bướng bỉnh đã... tuyệt thực để phản đối khiến mọi người lo lắng. Cả nhà đành cho Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) làm gián điệp để thăm dò Thúy Hạnh. Hoàng Vũ với vai trò dò la tin tức và những hành động của chị để báo cả nhà. Nhưng cậu em thật thà lại bị Thúy Hạnh phát hiện và bắt anh hứa sẽ giúp đỡ mình qua mặt mọi người. Hoàng Vũ rơi vào cảnh "dở khóc dở cười" khi làm gián điệp cho cả hai bên. Khi nào thì Hoàng Vũ mới bị cả nhà phát giác? Và sau khi được em trai tiếp tay trốn khỏi nhà, Thúy Hạnh có thể kết hôn thành công cùng Kiên Nhân? Ở một diễn biến khác, sau lời nhờ vả của ông Sang (Anh Tuấn), bà Mỹ Hà (Phương Dung) đã thành công mỹ mãn với thành phẩm ngon "nức nở". Trong khi mọi người tấm tắc khen ngon thì bà Tuyết lại khó chịu ra mặt. Không những thế, bà chủ nhà khó đoán này còn cấm bà Mỹ Hà không được nấu hủ tiếu nữa. Không chịu khuất phục, bà Mỹ Hà đã "lách luật" và chuyển hẳn xuống... gara để nấu ăn. Được ông Sang dẫn mối, tiếng lành đồn xa, ngày càng có nhiều người đến thưởng thức món hủ tiếu của bà Mỹ Hà. Dù rất vất vả với công việc mới, nhưng bù lại, món hủ tiếu của bà đã "nổi như cồn" và được phóng viên tìm tới để quay phim. Điều này đã giúp bà Mỹ Hà nhận được một khoản đầu tư lớn 20 tỉ để mở một cửa hàng. Mẹ con bà Mỹ Hà, Song Nghi (Tam Triều Dâng) sẽ sớm thoát khỏi cảnh nghèo khổ?

Đón xem những tập tiếp theo của sitcom "Ngôi sao khoai tây", được phát sóng vào lúc 19g55 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.
Thiên Bình