Phim "Bống thời 4.0"

Giấy không gói được than cháy dở

Từ sau chuyến công tác "bão tố", Khánh Vũ bị thư ký Nhàn bám riết với tờ giấy xác nhận có thai. Cũng kể từ đó, những lời nói dối như hiệu ứng tuyết lăn, càng ngày càng nhiều, càng ngày càng lớn. Khánh Vũ có thể che đậy sự thật trước vợ đến khi nào?

Thư ký Nhàn chiêu trò, bám riết lấy Khánh Vũ

Bộ phim "Bống thời 4.0" (TFS) - được phát sóng lúc 19g30 các ngày thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh HTV7 - đang ở giai đoạn kịch tính với hầu hết các tuyến nhân vật.

Trong đó, Khánh Vũ (Hoàng Nguyên) rơi vào thế "tiến thoái lưỡng nan" khi bị thư ký Nhàn (Xuân Phạm) bám riết không buông. Một mặt, Khánh Vũ luôn chỉ yêu vợ Ngọc Hoa (Huỳnh Hồng Loan), nhưng mặt khác, anh chịu sự ràng buộc với trách nhiệm là cha của đứa trẻ trong bụng Nhàn.

Trước những chiêu trò của Nhàn, Khánh Vũ liên tục phải chạy tới lui giữa vợ và cô ta. Không dám nói thật vì sợ ảnh hưởng đến tâm lý của vợ - vốn bị trầm cảm sau sảy thai và đang nỗ lực để có con - Khánh Vũ luôn phải nói dối để che đậy. Đến lúc này, gia đình ông Bảy cũng đã biết sự thật, nhưng họ chưa tìm được cách nào "vẹn cả đôi đường" để giải quyết vấn đề này. 

Nhàn cùng bạn trai lên kế hoạch để lừa tiền Khánh Vũ

Ở một diễn biến khác, bộ mặt thật của thư ký Nhàn cũng đã lộ tẩy.

Bên cạnh những pha lật mặt, vờ đáng thương, dùng những lời hư tình giả ý để ngấm ngầm chia rẽ tình cảm của vợ chồng Khánh Vũ - Ngọc Hoa, khán giả không khỏi bất ngờ khi biết có một âm mưu ngấm ngầm phía sau mà kẻ thao túng tất cả lại là bạn trai thực sự của thư ký Nhàn.

Anh ta xem Nhàn như một công cụ để lừa tiền Khánh Vũ, lại dùng lời ngon tiếng ngọt để dỗ dành Nhàn nghe theo mình. Đến đây, người xem càng hoài nghi thực hư chuyện Nhàn có thai, và nếu cô thực sự đang mang thai, thì đó liệu có phải con của Khánh Vũ?


Mẹ của Ngọc Hoa đã biết được sự thật

Các tuyến nhân vật khác cũng xảy ra những xung đột, những tình tiết nhiều gay cấn. Đó có thể là những tình huống dở khóc dở cười như việc Mỹ Duyên (Kiều Ngân) hiểu lầm khi biết chuyện Khánh An (Anh Tú) có con chung với thư ký Nhàn; Cũng có thể là tình huống xung đột nảy sinh từ mâu thuẫn vốn có, chưa từng được giải quyết như việc Khánh Vân sống cảnh nàng dâu bị mẹ chồng o ép. Còn ở công ty, Khánh Vân bị Trúc chơi xấu, phải chịu ủy khuất nghỉ việc...

Khánh Vũ lừa dối vợ, thư ký Nhàn lừa dối Khánh Vũ; gã bạn trai tồi lừa dối Nhàn; Trúc lừa dối gia đình bà Tuyết và ngấm ngầm chia rẽ vợ chồng Phi Long - Khánh Vân... "Giấy không gói được than cháy dở", dù cố tính nói dối để che đậy thì sự thật sớm muộn cũng được phơi bày. Các nhân vật sẽ lựa chọn cách giải quyết vấn đề của mình ra sao?

Đón xem những tập phim hứa hẹn nhiều hấp dẫn tiếp theo của "Bống thời 4.0", phát sóng lúc 19g30 các ngày thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình