7 nụ cười xuân

Gia đình Bảy Nụ lục đục vì mất nhẫn cưới

Vĩ Dạ mòn mỏi chờ chồng về vì... chưa có ai nấu cơm và giặt đồ. Tiến Luật về nhà say xỉn, lại còn đánh mất nhẫn cưới. Mối quan hệ vợ chồng trở nên căng thẳng khi Vĩ Dạ cương quyết li dị.Đó là nội dung chính trong tiểu phẩm "Mất nhẫn cưới" - một trong những tiết mục nổi bật của gia đình Bảy Nụ trong "7 nụ cười xuân". Tập 14 của chương trình vừa lên sóng vào 20g30 tối qua (11/3) trên kênh HTV7. 

Quá khuya, Mạnh Đọt (Tiến Luật) về nhà say xỉn, lại còn nhầm tưởng mỹ phẩm của Búp (Vĩ Dạ) là... đồ ăn, thức uống. Bị vợ trách mắng vì nhậu nhẹt bê bết, Mạnh Đọt to tiếng với vợ, qua đó lộ chuyện anh luôn ở "dưới kèo" vợ. Chính vì ấm ức trong nhà, cộng thêm sự "khích bác" của bạn nhậu, Mạnh Đọt quyết định uống "thả ga" đến khi chúng bạn gục ngã hết mới chịu trở về. ​ ​Vợ chồng Búp - Mạnh Đọt đôi co với nhau trong hòa bình cho đến khi Búp phát hiện Mạnh Đọt làm mất nhẫn cưới. Như giọt nước tràn ly, cô "không nói nhiều nữa", quyết định ly dị làm Mạnh Đọt... tỉnh rượu. Trong khi anh đang tìm cách xin lỗi vợ thì vợ chồng ông bà Bảy (Trường Giang - Hari Won đóng) xuất hiện. Không những không giúp Mạnh Đọt giải vây, vợ chồng ông Bảy còn "khoe" hạnh phúc của gia đình mình, khiến chuyện nhà Mạnh Đọt như bị "dầu vào lửa". 

Mạnh Đọt đang bị gia đình bủa vây thì cô hàng xóm (Nam Em đóng) đột ngột xuất hiện với chiếc nhẫn cưới mới của ông Bảy. Thì ra, ông Bảy cũng từng nhậu say, nhận thách đố của bạn, tháo và làm mất nhẫn cưới. Ông đã âm thầm nhờ cô hàng xóm làm lại chiếc nhẫn mới, nhưng bí mật lúc này đã bị lộ... 

Bà Bảy và cô Búp vô cùng tức giận. Họ sẽ xử lý hai đức ông chồng của mình như thế nào? Xem lại câu chuyện trong tập 14 "7 nụ cười xuân". Chương trình được phát sóng định kỳ lúc 20g30 thứ 7, chủ nhật hàng tuần và phát lại trên kênh YouTube HTV Entertainment. 

Thiên Bình