Giải thưởng Phim ngắn HTV - 2018

Đáng yêu và "ngốc xít" với "To you my crush"

"To you my crush" là bộ phim hiếm hoi trong top 24 phim ngắn của "Giải thưởng Phim ngắn" HTV 2018 nói về tình yêu đầu đời một cách chân thực đến mức người xem có thể cảm nhận được sự ngại ngùng, gượng gạo và hơi ngố khi yêu của các nhân vật.

Phim xoay quanh câu chuyện của ba người bạn, Duy, Thi, và Quân. Trong đó, Duy yêu vẽ, nhút nhát và khá tự ti về bản thân. Quân lại khác, cậu là một anh chàng hoạt ngôn, vui vẻ. Còn Thi, cô chính là nàng thơ đáng yêu giữa tình bạn của ba người. Hai chàng trai đều thích Thi, nhưng chỉ có Quân là dám nói ra tình cảm của mình. 

Với cá tính của Duy, cộng thêm những hiểu lầm, cậu quyết định chôn chặt tình cảm của mình đồng thời khích lệ Quân tỏ tình với Thi. Không ngờ, kết quả của "chuyện tình tay ba" này lại hoàn toàn ngược lại với dự đoán của Duy. Tựu chung lại, bộ phim - chẳng với cốt truyện siêu thực, li kỳ; chẳng với những hình ảnh lung linh, trau chuốt - vẫn có thể đem đến những cảm xúc rất đẹp, vì nó có thể khiến người xem phì cười, cũng có thể sẽ nhớ lại một quãng đường ngây ngô từng trải qua. 

Phim được phát sóng trong loạt phim ngắn thuộc top 24 "Giải thưởng Phim ngắn HTV" 2018 lúc 17g15 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV9. Thứ hạng và các giải thưởng cho các hạng mục của phim sẽ được công bố trong đêm gala được truyền hình trực tiếp vào 19g chủ nhật tuần này (16/12) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình