Đại tiểu thư vượt mọi chông gai

"Đại tiểu thư vượt mọi chông gai" (tựa tiếng Anh: Lady Revenger Returns From the Fire) là câu chuyện về "trận chiến" giữa trí tuệ và lòng dũng cảm của một cô gái bị hàm oan, bị mất hết tất cả để tìm lại thân phận và sự minh bạch cho mình.


Ái Liên thoát chết và được sống dưới thân phận của Đan Thanh

Lạc Ái Liên (Lưu Tá Ninh thủ vai) là đại tiểu thư hiền thục, dịu dàng của gia đình họ Lạc nổi tiếng sản xuất rượu ở Cam Lộ Đường. Khi đang chuẩn bị kế thừa gia tộc vì cha qua đời, Ái Liên bỗng mất tất cả vì bị Nhị thúc, di nương và em gái cùng cha khác mẹ vu oan hãm hại.

Cô may mắn được con trai nhà họ Thẩm là Thẩm Tử Sơn (Ngô Sùng Hiên) ra tay cứu giúp. Tử Sơn muốn lấy trái tim của Ái Liên để cứu em gái nhưng không kịp, anh đã quyết định thay đổi khuôn mặt của Ái Liên và để cô sống dưới thân phận của em gái mình - Thẩm Đan Thanh (Từ Lộ thủ vai). 


Ái Liên gặp lại Thừa Phong, người từng hẹn ước với mình, trong thân phận Đan Thanh

Thẩm Đan Thanh là một cô gái xinh đẹp, văn võ song toàn. Để trở thành một Đan Thanh thực thụ, Ái Liên đã nỗ lực học văn, học vẽ, học võ... Nhờ thân phận mới này, Ái Liên như tái sinh từ đống tro tàn, cô bắt đầu cuộc sống mới, âm thầm tìm cách trả thù cho mình.  

Trong quá trình đó, Đan Thanh vô tình lọt vào tầm ngắm của tướng quân Từ Thừa Phong (Ngụy Triết Minh), bởi cô mang dáng dấp và cách hành xử giống Ái Liên, người anh ta đang tìm kiếm. Thì ra, Ái Liên và Từ tướng quân có hẹn ước với nhau, nhưng vì những biến cố xảy ra khiến họ bỏ lỡ đối phương. 

"Đại tiểu thư vượt mọi chông gai" được phát sóng lúc 13g thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 6/7. 

Thiên Bình