Đã sinh ra Lê Giang, cớ gì còn tạo ra Nam Em

Tập 3 đã diễn ra khá rùng rợn với màn ăn côn trùng, đứng cạnh Lê Giang, hoa hậu Nam Em cũng đã bộc lộ "sở trường nói bất chấp" của mình.

Hoa hậu Nam Em – người được ví như một hiện tượng lạ vì không ai có thể đối đáp nổi với cô nàng trong vòng 3 câu thì sự xuất hiện của nữ nghê sĩ Lê Giang đã khiến cô nàng không giữ được bình tĩnh, cứ như đã tìm thấy “bạn tri kỉ” của cuộc đời mình. Những câu chuyện của cả hai “mông lung” đến nỗi Trường Giang đã phải rủ rê các nghệ sĩ còn lại bỏ về bởi vì “đã lỡ sinh ra Lê Giang sao lại còn tạo ra Nam Em” khiến ai cũng phải đau đầu như vậy.

Ở một tình tiết khác, được Tiến Luật thế thân ăn giúp đĩa côn trùng, Lâm Vỹ Dạ xúc động xem Tiến Luật như ân nhân và quyết tâm bảo vệ Luật, không cho ai đụng đến... một sợi tóc của anh Luật. Trong khi đó, cô nàng hoa hậu dí dỏm lại dở khóc dở cười vì không ai cứu giúp. 

Sau màn thử thách tinh thần của các nghệ sĩ, dàn khách mời của Bảy nụ cười xuân đã mang đến hai tiểu phẩm thú vị. Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh vào vai cặp đôi đi đòi nợ mướn, hâm dọa "con nợ" Tiến Luật. Màn ẩu đả đan xen với khoảnh khắc phiêu trên nền nhạc bolero của bộ 3 khiến khán giả cười ngả nghiêng. Tiếp sau đó, không khí trên sân khấu thay đổi khi Trường Giang, Lê Giang vào vai đôi vợ chồng đứng trên bờ vực ly hôn, để hai cô con gái người khóc nức nở, người lặng lẽ buồn trong lòng. Tuy là một trích đoạn kịch ngắn đầy nước mắt nhưng một vài câu thoại "đá xéo" duyên dáng của các nghệ sĩ cũng đã làm cho tiểu phẩm đa màu sắc và cảm xúc hơn.

Bảy nụ cười xuân - phát sóng lúc 20g30 thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu