Tình trăm năm

Kỷ niệm tình yêu

Những kỷ niệm tình yêu đáng nhớ đã được chú Võ Văn Vui (82 tuổi) và cô Nguyễn Thị Ngọc Anh (72 tuổi) chia sẻ với các khán giả của chương trình Tình trăm năm.

Chú Võ Văn Vui (82 tuổi) và cô Nguyễn Thị Ngọc Anh (72 tuổi) 

Chia sẻ về lần đầu cả hai gặp nhau, chú Vui hồi tưởng: "Ngày đó ba của cô là cấp trên của chú, trong một lần tình cờ đến nhà dự tiệc, chú được ba cô giới thiệu con gái cho biết mặt, khi đó cảm xúc của chú lúc lần đầu gặp cô là nhìn thấy cô cũng dễ thương". Còn về phần cô, ấn tượng của cô về chú là một người hiền lành, chất phác.

Tuy lúc đầu cô còn e dè vì nghĩ rằng chú đã có vợ ở ngoài Bắc, song trước sự chân thành của chú, cùng với việc ba cô cũng dành cho chú rất nhiều thiện cảm đã dần khiến cô xiêu lòng. Sau thời gian tìm hiểu, cả hai đã về chung một nhà trong niềm hân hoan của gia đình hai bên. 

Cô chú chia sẻ về chuyện tình nhiều kỷ niệm trong chương trình

Vì chú làm việc trong môi trường quân đội nên thường xuyên vắng nhà. Chia sẻ với MC Quyền Linh, chú cho biết cũnh vài lần có cảm tình với người khác, tuy nhiên tình cảm gia đình trong chú đã giúp chú vượt qua những giây phút "say nắng" ấy. Về phía cô thì cô cho biết cô luôn tin tưởng chú, vì cô hiểu rằng chú luôn dành một tình cảm rất lớn cho gia đình nhỏ của mình. 

Dù qua nhiêu năm tình cảm vợ chồng cô chú vẫn vẹn nguyên như ngày đầu

Hai người con gái lần lượt ra đời là kết tinh của quả ngọt tình yêu mà cô chú dành cho nhau. Niềm hạnh phúc lớn lao ấy giúp cô chú thêm vững bước trên đường đời đầy gian khó. Mang trong lòng nhiều tâm sự nhưng cô luôn mạnh mẽ vượt qua tất cả để vun vén cho tổ ấm gia đình của mình. 

Chị Ngọc Hà  - con gái chú Vui và cô Ngọc Anh gửi những lời yêu thương đến đấng sinh thành

Cuối chương trình, khi lắng nghe những lời tâm sự của con gái, cô chú không khỏi rưng rưng xúc động. Tình cảm gia đình thiêng liêng ấy khiến ngay cả MC Ngọc Lan cũng phải bật khóc. Có lẽ chỉ có sức mạnh tình yêu và tình cảm chân thành dành cho nhau mới có thể tạo nên những hình ảnh tình yêu đẹp đến vậy. 

Đón xem Tình trăm năm - 17g30 thứ Bảy trên HTV7.

Kim Quyên