7 nụ cười xuân

Cát Phượng lần đầu khoe giọng Bolero ngọt ngào

Trong tập 15, Gia đình Bảy Nụ đã chào đón sự góp mặt của nữ diễn viên Cát Phượng bằng hàng loạt tiết mục "lắm chiêu trò".

Trong trang phục học sinh trung học, các thành viên của gia đình Bảy Nụ đã tham gia trò chơi đầu tiên một cách năng động và dần dần... tăng động vì những đoạn "chặt chém" nhau. Bên cạnh chị Cát có khả năng diễn bất chấp, Lâm Vỹ Dạ cũng đã trở thành nhân vật được chú ý nhất trong tập 15 vì... mù kiến thức thực vật. Trường Giang liên tục đặt câu hỏi về các loại rau củ quả khiến "bà mẹ 2 con" Lâm Vỹ Dạ rơi vào thế bí. Không biết bông cải, bí đắng... Vỹ Dạ khiến cả nhóm thật sự hoang mang.

​Gia đình Bảy Nụ đón chào khách mời mới - diễn viên Cát Phượng (Ảnh: Điền Quân)

Ở thử thách tình huống, hóa thân vào vai một bà chủ chợ chuyên đi thu tiền nợ của các gian hàng, Cát Phượng diễn xuất thuần, đùng đùng nổi giận khi Lâm Vỹ Dạ không chịu trả tiền nợ cho mình suốt 3 tháng trời. Nữ diễn viên còn thẳng tay đập phá hết gánh hàng của Lâm Vỹ Dạ khiến cô nàng run rẩy sợ hãi. Thế nhưng, mỹ nhân không qua ải nam thần, sau khi đập phá hết gánh hàng của Lâm Vĩ Dạ và Tiến Luật, Cát Phượng bỗng trở nên yểu điệu thục nữ trước chàng trai bán hoa Trương Thế Vinh. Khổ một nỗi là cô nàng lại không biết cách mở lời làm quen! Xung phong mách nước cho bà chủ với hy vọng được giảm bớt nợ nần, Tiến Luật đã vạch ra hàng loạt bí kíp làm quen. Do quá mong muốn có thể lấy lòng chàng trai trẻ đang đêm ngày mong nhớ mà nữ diễn viên đã không mảy may nghi ngờ, đề phòng. Và không thể để “tình yêu” trong mộng vụt mất trong tầm tay, Cát Phượng đã trổ tài hát Bolero đầy ngọt ngào làm lay động trái tim của chàng “bạch mã hoàng tử".

Câu chuyện gia đình Bảy Nụ luôn là một trong những tiết mục "đinh" của chương trình. Lần này, "bà ngoại trẻ" Hari đã nổi trận lôi đình vì quá khứ tình cảm của ông Bảy Trường Giang, mà nguyên nhân chủ yếu là từ Nam Em.

Chương trình Bảy nụ cười xuân phát sóng lúc 20g30 thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu