CHINH PHỤC THỰC KHÁCH - MÙA 2 - TẬP 7

Cặp đôi Cao Xuân Tài - Bảo Châu “đối đầu” trong thử thách

Tập 7 “Chinh phục thực khách” có sự góp mặt của cặp đôi Cao Xuân Tài và Bảo Châu. Họ đã chế biến món ăn nào cho phù hợp với chủ đề “Việt Nam trong tôi là” và ai là người thắng cuộc trong thử thách?

Chủ đề thử thách mang tên "Việt Nam trong tôi là"

Cao Xuân Tài chia sẻ, ở nhà anh là người thường nấu ăn cho Bảo Châu. Cô nàng Bảo Châu cũng tiết lộ, món gần đây nhất mà cô nấu là mì gói. 3 thực khách Quốc Khánh, Ngọc Hoa và Linh Lê thắc mắc liệu Cao Xuân Tài có nhường cho Bảo Châu giành chiến thắng trong thử thách nấu nướng này hay không. Cùng chờ kết quả ở phần cuối chương trình!

Với chủ đề “Việt Nam trong tôi là”, Xuân Tài chọn nấu món bún cá ngừ - một món đặc sản miền Trung quê hương của anh. Bảo Châu lại chọn món bún nước lèo – đặc sản miền Tây. Cả 2 món bún đều đậm đà hương vị quê hương. 

Bảo Châu và Xuân Tài, ai chiến thắng? 

Dù 2 khách mời đều nấu bún nhưng cách nấu và hương vị hoàn toàn khác biệt. Quốc Khánh nhận xét: “Ban đầu tôi nghĩ là Xuân Tài nấu nhỉnh hơn Bảo Châu, nhưng sau khi thưởng thức thì tôi thấy ngon ngang nhau”. Kết quả bất ngờ là Bảo Châu giành chiến thắng, tuy cô không thường nấu nướng. 

“Chinh phục thực khách” là chương trình ẩm thực thú vị xoay quanh tài năng nấu nướng của các nghệ sĩ Việt, được phát sóng lúc 19g Chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi! 

Bạch Dương