Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân

"Bộ đội" Dừa và cuộc dạo chơi trong quân ngũ

Các bạn nhỏ "Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân" bắt đầu trải nghiệm một ngày trong quân ngũ; tình bạn khắng khít giữa chiến sĩ Ma Bư và Bona; anh Xoài chuẩn chiến sĩ nhí với sự nghiêm túc và tinh thần hợp tác cao; "bộ đội" Dừa và cuộc dạo chơi trong quân ngũ..


Sự thân thiết giữa Ma Bư và Bona tạo nhiều khoảnh khắc đáng yêu

Một trong những dấu ấn đặc sắc nhất của "Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân" mùa 3 là hành trình nhập ngũ của những ông bố và các bạn nhỏ.

Trong chương trình tập 10, bộ ba gia đình bố Rhymastic và bé Ma Bư, bố Hưng và bé Bona, bố Tùng Sơn cùng hai anh em Xoài - Dừa đã khởi động một ngày trải nghiệm trong quân ngũ với bài chào trong điều lệnh đội ngũ. Khán giả đã được chứng kiến những khoảnh khắc đáng yêu của đôi bạn cùng tiến Ma Bư và Bona. 


"Bộ đội" Dừa quyết tâm nhập ngũ theo cách của mình

Trong khi đó, "bộ đội" Dừa tiếp tục "tấu hài" khi luôn là điểm nhấn của sự khác biệt. Nếu như anh Xoài, Bona và Ma Bư cùng các bố rất tập trung để thực hiện bài chào trong điều lệnh đội ngũ, thì Dừa lúc thì "toát mồ hôi", khi thì "mệt quá".

Trong các bài học tiếp theo như: sắp xếp nội vụ, tập năm bài quyền... Dừa tiếp tục phát huy ưu điểm thích tự do vui chơi của mình. Có lẽ vì vậy mà cuối cùng, Dừa đã được... bế ra ngoài để bố Tùng Sơn và anh Xoài "rảnh tay" làm nhiệm vụ. 

"Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân" - 19g30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7. 

Thiên Bình