7 nụ cười xuân

Bị bắt quả tang ngoại tình, Tiến Luật quỳ xin lỗi vợ

Trò chuyện điện thoại và cười đầy sảng khoái với bạn, Hari Won tự tin chồng mình là Tiến Luật không bao giờ ngoại tình. Nụ cười của cô tắt lịm khi người bạn đưa ra bằng chứng thuyết phục, chứng tỏ Tiến Luật ngoại tình...

Đó là một trong những diễn biến thú vị của tập 13 "7 nụ cười xuân". Chương trình vừa lên sóng lcú 20g30 tối qua (10/3) trên kênh HTV7. 

Hai vợ chồng Tiến Luật - Hari Won hẹn nhau ở quán cafe. Hari đến trước, trong lúc ngồi chờ chồng, cô trò chuyện điện thoại với bạn. Vào vai một cô vợ vừa đẹp, vừa kiếm tiền giỏi, trong khi anh chồng Tiến Luật vừa xấu trai vì bụng bự và ít tóc, vừa không biết kiếm tiền, Hari Won tự tin rằng chồng mình sẽ không bao giờ ngoại tình. Thế nhưng, bạn cô quả quyết đã thấy Tiến Luật đi vào khách sạn, còn chỉ rõ trang phục mà anh đã mặc...Hari Won vẫn cho là bạn đùa, cho đến khi cô trông thấy chồng mình, trong trang phục đúng như bạn cô tả, bước vào quán cafe. Sốc trước tin dữ, Hari Won thét lên giận dữ. Hàng loạt câu hỏi được cô đưa ra để chấn vất chồng mình. Không cho Tiến Luật một cơ hội giải thích, Hari Won bắt chồng quỳ xuống xin lỗi... Càng sốc hơn khi người tình của Tiến Luật xuất hiện, không ai khác là... Trương Quốc Vinh. 

Thực hư câu chuyện như thế nào? Tại sao Tiến Luật lại ngoại tình khi vợ mình "có vẻ" chẳng thể chê vào đâu được? Câu chuyện sẽ dẫn đến cái kết nào? Xem lại tình huống trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của "7 nụ cười xuân" vào 20g30 thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình