Phim "Quân Cửu Linh"

Bành Tiểu Nhiễm tái xuất với "Quân Cửu Linh"

Bành Tiểu Nhiễm, nàng Tây Lương công chúa Tiểu Phong vạn người mê của "Đông cung" sẽ tái xuất với vai diễn mới trong "Quân Cửu Linh". Đóng cặp cùng cô là Kim Hạn, nam diễn viên được khán giả biết đến qua "Kim tịch hà tịch" và "Sở Kiều truyện".

"Quân Cửu Linh" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hi Hành. Đây là một bộ tiểu thuyết nổi tiếng. Sau khi ra mắt, năm 2016, tiểu thuyết "Quân Cửu Linh" đứng thứ hai trong Danh sách các tác phẩm văn học gốc, theo Forbes và đứng thứ 6 trong Danh sách bảng xếp hạng các tiểu thuyết mạng của Trung Quốc.

Bộ phim kể về Sở Cửu Linh (Bành Tiểu Nhiễm thủ vai), con gái của Thái tử, một công chúa lá ngọc cành vàng, quen sống trong nhung lụa. Nhưng khi cha qua đời, thúc thúc của Cửu Linh lên ngôi hoàng đế và ban hôn nàng cho thủ lĩnh Cẩm y vệ.

Trong quá trình chung sống, nàng bất ngờ phát hiện ra nguyên nhân cái chết của cha bắt nguồn từ âm mưu soán ngôi của Đương kim Thánh thượng. Trong cơn uẩn khuất, Sở Cửu Linh lên kế hoạch hành thích nhà vua nhưng không thành, lại dẫn đến họa sát thân mà mất mạng.

Sau đó, Sở Cửu Linh nhập hồn vào thân xác mới lấy tên là Quân Cửu Linh, một lòng báo thù cho cha, một lòng vì dân vì nước. Xen lẫn âm mưu thâm độc chốn triều đình là sự tài hoa, giỏi giang của Quân Cửu Linh cùng bốn chàng trai đồng hành. Cũng trong hành trình này, cô có được tình yêu với Chu Toản (Kim Hạn đóng).

Được biết, dự án phim "Quân Cửu Linh" được đầu tư lớn với hơn 2.000 loại trang phục và trang sức, với hơn 8.000m2 dựng bối cảnh... Phim được quay không ngừng nghỉ trong 100 ngày với hơn 13.000 shot quay chụp. "Quân Cửu Linh" do Tạ Trạch - một trong ba đạo diễn của bộ phim ăn khách "Phù Dao hoàng hậu" - cầm trịch, với sự tham gia diễn xuất của Bành Tiểu Nhiễm, Kim Hạn, Đỗ Á Phi, Vương Hựu Thạc, Trần Phương Đồng, Châu Chiêm...

Phim sẽ chính thức được phát sóng vào 13g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, trên kênh HTV7, từ ngày 15/3.

Thiên Bình