Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 11

Bản sao diễn viên Vân Trang thắng áp đảo

Sau khi nhận được số tiền cấp vốn may mắn từ chương trình, ca sĩ Mỹ Huyền quyết không thua đối thủ và cô hoàn toàn đúng khi sở hữu giọng ca quá "khủng".

Năm khách mời của tập 11 là: ca sĩ Mỹ Huyền, diễn viên Hạnh Thúy, diễn viên hài Tiết Cương, diễn viên Kha Ly cùng Thanh Duy.

Sau màn "nhát ma" khiến các nhà đầu tư hoang mang, giọng ca bí ẩn số 1 nhận về khoản đầu tư "hạn hẹp". Với chất giọng trầm khàn, nhưng khi cất giọng hát thì trong trẻo và cao vút, Nhân Phượng thuộc về đội Kha Ly trong sự tiếc nuối của bốn nhà đầu tư còn lại. Giọng ca thứ hai xuất hiện trong trích đoạn "Chuyện tình Hứa Tiên" làm chao đảo thị trường, tuy nhiên lượng "vốn" rót về vẫn nhỏ giọt. Trong đó,  Hạnh Thúy không cần tốn nhiều lý lẽ thuyết phục vẫn sở hữu được cô nàng số hai khi bỏ ra 60% vốn. Bất ngờ hơn, đây chính là Hoa hậu chuyển giới Bùi Đình Hoài Sa. Vẻ đẹp của Hoài Sa làm cả sân khấu xuýt xoa, Tiết Cương nhân cơ hội này dìm hàng Trấn Thành khi nói: "Trấn Thành chuyển giới chắc kỳ lắm!". Nam MC cũng không chịu thua khi tuyên bố nếu chuyển giới thì người đầu tiên anh quyến rũ là Tiết Cương. Chưa dừng lại ở đó, cả bốn nhà đầu tư và hai MC "mượn gió đẩy thuyền" quyết định tổ chức lễ cầu hôn cho Tiết Cương cùng Hoài Sa ngay trên sân khấu "Giọng ca bí ẩn".

Giọng ca số ba trong điệu nhảy sạp duyên dáng thu hút cả năm nhà đầu tư. Hạnh Thúy vẫn chứng tỏ mình là nhà đầu tư "mạnh tay" khi một lần nữa ra giá cao nhất để chiêu mộ cô nàng, tuy nhiên, sau khi nhận được số tiền cấp vốn may mắn từ chương trình, ca sĩ Mỹ Huyền quyết không thua đối thủ. Và Mỹ Huyền hoàn toàn đúng khi sở hữu giọng ca quá "khủng".

Thị trường bắt đầu nóng lên khi giọng ca bí ẩn số 4 xuất hiện. Đây là một giọng ca rất nội lực và chắc chắn sẽ hạ gục bất kỳ khán giả khó tính nào, nên việc Kha Ly sở hữu cô gái này cũng làm cục diện tập 11 trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Xem lại tập 11 "Giọng ca bí ẩn" mùa 2 tập 11:

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân