7 nụ cười xuân

Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ hữu duyên năng tương ngộ

Spa làm đẹp của gia đình Bảy Nụ với phương châm "biến xấu thành đẹp" đã mời một nhân vật đặc biệt làm "chuột bạch" - nghệ sĩ hài Anh Đức. Bên cạnh đó là bí mật về chuyện tình không thành của Anh Đức được bật mí.

Vừa xuất hiện tự tin với nụ cười "nam thần", Anh Đức đã bị "chủ nhà" Trường Giang "dội gáo nước lạnh" khi khẳng định nam khách mời cầm phải chỉnh sửa nhiều. Thêm vào đó, sự tự tin của Anh Đức hoàn toàn biến mất khi được MC Mười Khó giới thiệu là người yêu cũ của "tư vấn viên sắc đẹp" Lâm Vỹ Dạ. 

Anh Đức liên tục bị đồng đội "vùi dập" nhan sắc (Ảnh: Đông Tây)

Mặc dù trước khi diễn ra trò chơi bịt mắt đập niêu, Anh Đức chủ động "đầu quân" về đội Lâm Vỹ Dạ, còn cô nàng siêu lầy ấy cũng đã ngọt ngào "Cảm ơn Đức đã chọn em trong khi mọi người đều kỳ thị em" khiến cả khán phòng cảm động. Tuy nhiên, khi bước vào phần thi, cặp đôi sóng thần bãi biển - theo lời gọi của MC Mười Khó -  bắt đầu bộc lộ sự bất đồng tâm linh khi thua trắng tay. Lâm Vỹ Dạ "cạn lời" với đồng đội đến mức Tiến Luật phải góp lời giảng hòa cho cặp đôi thua cuộc. Chưa dừng lại ở vòng thi thất bại một cách ồn ào này, Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ còn bị gia đình Bảy Nụ "hãm hại" khi tham gia phần thi dùng miệng đón bóng khiến cả hai nhiều phen "nín thở".

Một diễn biến khác cũng không kém phần thú vị trong tập 12 là màn hóa thân thành xác ướp Ai Cập của Anh Đức và các thành viên gia đình Bảy Nụ. Những câu chuyện trong cổ mộ với 3 phiên bản hài hước đặc sắc đã được 3 nhóm: Anh Đức - Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật - Trương Thế Vinh, bộ ba Hari Won - Trường Giang và Nam Em thể hiện. Nếu Tiến Luật và Trương Thế Vinh mang đến màu sắc ma mị khi vào vai hai anh em đi tìm kho báu trong cổ mộ thì Anh Đức - Lâm Vỹ Dạ kể lại chuyện tình ngang trái nơi mộ cổ huyền bí. Khác với hai phiên bản đậm chất điện ảnh hài hước của đội bạn, "hoàng đế Ai Cập" Trường Giang đã cùng ngồi "đối ẩm" nhẹ nhàng với hoàng hậu hari Won và quý phi Nam Em, cuối cùng Hari Won bị hoàng đế thất sủng nên bị đẩy vào lãnh cung.

7 nụ cười xuân - phát sóng lúc 20g30 thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

 

Bảo Châu