Xuân Giáp Thìn 2024

“7 Nụ cười xuân” đặc biệt chào Xuân mới

Chương trình “7 Nụ cười xuân” mùa 7 trở lại với dàn sao quen thuộc: Trường Giang, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật, Trương Thế Vinh. Tập 1 lên sóng vào lúc 20g30 Mùng 2 Tết (11/2/2024) trên kênh HTV7.

Sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, HIEUTHUHAI khiến khán giả phấn khích và vỗ tay không  ngớt. Thỏ Đen lần đầu tham gia chương trình, xông đất bằng màn chào sân ke đầu có một không hai, ai nhìn cũng cản. “Anh cả” Trường Giang trở thành “điệp viên hai mang” khi không biết mình sẽ thuộc về đội “2 Ngày 1 Đêm” hay “7 Nụ cười xuân”. Chưa dừng lại ở đó, ngay tại sân khấu “7 Nụ cười xuân”, Lan Ngọc cà khịa đàn anh: “Anh ở đội nào là đội đó thua”. Sự thân thiết, hiểu nhau và màn tung hứng duyên dáng của các nghệ sĩ hứa hẹn sẽ khiến khán giả cười không ngớt, vừa thân thuộc, lại vừa mới lạ. 

Trong ngày đầu năm mới, các nghệ sĩ diện những chiếc áo dài truyền thống và dành cho nhau lời chúc Tết đầy ý nghĩa. Để mừng cho ngày hội ngộ, nghệ sĩ Trường Giang chơi lớn, chuẩn bị những món quà bí mật dành tặng cho các nghệ sĩ trong ngày đầu năm thay cho lời chúc năm mới. Nhưng quà tặng không đơn giản chỉ để tặng nhau, các nghệ sĩ phải vượt qua thử thách mà “mẹ già” đặt ra. Cũng trong tập 1, khi được Trường Giang hỏi: “Nghe nói, 2 Ngày 1 Đêm mùa mới không có em hả?”, Ngô Kiến Huy nghẹn ngào thừa nhận“Dạ đúng rồi!”. Liệu đây là thử thách do Trường Giang đặt ra để các nghệ sĩ nhận món quà bí mật hay là thông tin của dàn sao “2 Ngày 1 Đêm” hé lộ về mùa 3 sắp tới? 

Mời quý khán giả cùng đón xem đêm gala với nhiều tiếng cười sảng khoái và thưởng thức đêm nhạc đặc biệt thăng hoa bởi giọng ca của nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm, hit maker – ca sĩ triệu view Hồ Phi Nal và rapper Double2T. 

Tập 1 chương trình “7 Nụ cười xuân” mùa 7 lên sóng lúc 20g30 Mùng 2 Tết (11/2) trên HTV7.

Minh Anh