Tâm đầu ý hợp - Mùa 4 - Tập 8

Tuyền Mập bật mí tuyệt chiêu giữ chồng

Tập 8 tuần này với sự tham gia của những gương mặt thân quen Mai Ka - Quang Vũ và Minh Tuyền (Tuyền Mập) - Hiếu Nghĩa. Trải qua ba vòng chơi cả hai đội đều xuất sắc rinh về giải thưởng của chương trình.

Thổ lộ về câu chuyện tình yêu, nếu Minh Tuyền - Hiếu Nghĩa nên duyên bằng một cuộc cãi vã hết sức “tào lao” thì Mai Ka - Quang Vũ lại là chuyện tình thanh xuân “cô gái nhà bên”. 

Tuyền Mập chia sẻ hai vợ chồng hay ở xa nhau nên rất mong chồng có thể dọn về ở cùng gia đình vì con cần một người cha

Chưa hết, với câu hỏi “Vợ đã làm gì để chứng minh cơm ngon hơn phở”, Minh Tuyền tự tin kỹ năng có thừa nhưng mấu chốt để giữ lửa gia đình chính là sự chu đáo, biết chăm sóc tổ ấm. Hiếu Nghĩa cũng cho biết, đây là điều mà anh cảm thấy biết ơn và trân quý vợ. Minh Tuyền còn tiết lộ khi mang thai bé, cô sẵn sàng đưa chồng “ba con sói” để thử thách sự chung thủy của chồng đến đâu.

Từ ngày kết hôn Mai Ka lời nhất chính là đứa con, vì bé là nhân chứng tình yêu của hai người

Cùng câu hỏi trên, Mai Ka không chần chừ mà đưa ra đáp án “sinh con cho chồng” và hoàn toàn trùng khớp với Quang Vũ. Cô nàng cũng rất tự hào về sự chung thủy của anh nhà, cô chia sẻ chồng từng nói nếu cả hai có “gãy đổ” anh cũng không đi thêm bước nữa. 

Sau ba vòng chơi với những câu hỏi “khó nhằn”, một là nệm êm chăn ấm hai là cô đơn trên sofa, cả hai anh chồng đã hết mình vượt qua thử thách vừa chiều lòng vợ vừa ẵm giải thưởng đem về.

Mời khán giả xem tập 8 chương trình “Tâm đầu ý hợp”:

Nguyệt Nga