NGHỆ SĨ VÀ SÀN DIỄN 2024

Trần Thanh Hà: Không ngừng nỗ lực vì đam mê

Mời khán giả gặp gỡ nghệ sĩ ảo thuật Trần Thanh Hà trong chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn”!

Ảo thuật gia Trần Thanh Hà

Từ năm 2016, chàng trai Trần Thanh Hà nổi lên như một hiện tượng nhờ vào màn trình diễn bẻ khớp đầy ấn tượng khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Xuất thân là một vũ công, sự dẻo dai kết hợp với quá trình dài trau dồi luyện tập, anh đã mang đến những tiết mục đặc sắc. 

Không chỉ là những động tác nhảy phô diễn hình thể mà anh còn “thổi hồn” vào đó những thông điệp về nhiệt huyết của tuổi trẻ và tình yêu dành cho nghệ thuật. Sau này, để lôi cuốn người xem, Trần Thanh Hà phối hợp thêm các bộ môn nhảy hiện đại, ảo thuật, xiếc và tìm tòi các tiết mục mới về hiệu ứng thị giác. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Thanh Hà đã giúp anh chứng minh bản thân mình qua chiếc Huy chương bạc trong Liên hoan Ảo thuật toàn quốc lần thứ IV năm 2023.

Trần Thanh Hà biểu diễn bẻ khớp tại chương trình truyền hình

Trong chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn”, ảo thuật gia Trần Thanh Hà chia sẻ: “Ban đầu tôi tham gia Liên hoan Ảo thuật toàn quốc với mong muốn học hỏi và gặp gỡ những tiền bối ở các tỉnh khác. Nhưng sau khi đạt được một số thành tích, tôi lại càng cố gắng hơn”. Song song đó, nghệ sĩ ảo thuật trẻ tuổi cũng chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị trong hành trình theo đuổi đam mê của anh để có được thành công nhất định ở hiện tại. 

Bạch Dương